เปิดแล้ว “ควิกเลน เชียงใหม่” ศูนย์บริการยางและรถยนต์

0
324

“หลังจากที่ ควิกเลน ผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลก ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปีในไทยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ควิกเลนจึงได้เดินหน้าขยายศูนย์บริการให้ครอบคลุมพื้นที่ปริมณฑลและจังหวัดหลัก

ด้วยสาขาใหม่ล่าสุด ได้แก่ ควิกเลน เชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลยุทธศาสตร์ โดยตั้งอยู่บนถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ด้านหน้าห้างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า จังหวัดเชียงใหม่ โดยในวันเปิดศูนย์ควิกเลนเชียงใหม่

ในวันที่ 2 ตุลาคม 2563ได้เรียนเชิญท่านชาญชัย กีฬาแปง อดีตขนส่งจังหวัดเชียงใหม่มาเป็นประธานในพิธีเปิดพร้อมทำการตัดริบบิ้น ร่วมกับคุณวรางคณา มัยลาภ International Market ควิกเลน ประเทศไทย คุณกิตติกร คูสุวรรณ เจ้าของกิจการควิกเลนเชียงใหม่ โดยมีคุณปณิธิ โสภณวสุ ผู้จัดการ ควิกเลน ประเทศไทย บริษัท ฟอร์ด เซลส์ แอนด์เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติร่วมในพิธีเปิด

ควิกเลน เชียงใหม่เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. และสามารถให้บริการแก่ลูกค้า โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิกเลน เชียงใหม่ 50 ม.4 ต. หนองป่าครั่ง อ. เมือง จ. เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ 053-114858 (ในวันเปิดศูนย์ มี ปอย บัณฑิต เดชฤษี ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี)