ระเบิดเปิดตัวแล้ววันนี้พร้อมกัน!!  กับ 5 หนุ่ม ศิลปินเบอร์แรกแห่งค่าย “แชนเดอร์เลีย มิวสิค”

0
805

“หล่อมาก…จนไม่ไหวจะเคลียร์” เมื่อหนุ่มฮอตมาแรงแซงทางโค้งคลื่นลูกใหม่แห่งวงการเพลง ทั้ง 5 ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ เรียกได้ว่าสาวๆทั้งประเทศเตรียมกล่องเสียงเอาไว้กรี๊ดให้ดีๆ กับ 1 หนุ่ม นักเรียนอังกฤษ ทายาทคนบันเทิงที่ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ลูกชายสุดหล่อของพ่อ “ปราบ-ยุทธพิชัย” นักแสดงรุ่นใหญ่มารยาทงามแห่งวงการบันเทิง “กองทัพ-พีค” หนุ่มพีค มาแรงเวอร์!! ด้วยซิงเกิ้ลเดี่ยว “Say No” ปล่อยซิงเกิ้ลให้ฟังกันแล้วเวลานี้ในหลายช่องทาง หนุ่มพีค แจ้งเกิดด้วยความสามารถบวกพรสวรรค์และความหล่อที่มีมาพร้อม ทั้งร้องทั้งแต่งและทำเพลงเองได้อีกด้วย พูดเลยว่า…เด็กคนนี้แซ่บ!!

และตามกันมาติดๆกับกลุ่มศิลปิน 4 หนุ่ม วง “เดอะ ฟินส์” (THE FINS’) แฟร๊งกี้-วีรภัฏ์ (มือกีต้าร์), ไอซ์-ภาณุวัฒน์ (เบส), นินิว-ศุภกฤษ์ (กีต้าร์), สมิธ-ภาสวิชญ์ (ร้องนำ และ คีย์บอร์ด) กับผลงาน เพลง “แหม” ที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาพร้อมกับ MV ที่ทั้ง 4 ร้องเองเล่นเองเต็มรูปแบบสุด “ฟินส์” สมชื่อวง งานนี้เอาใจแฟนเพลงให้ปลื้มปริ่มกันไป ภายใต้การการันตีของ “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์” ลูกพี่ใหญ่แห่งค่าย “แชนเดอร์เลีย มิวสิค” ช่อง 3ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง และร่วมสนับสนุนการปั้นครั้งนี้ด้วยกลุ่ม AIS ศิลปินทั้งหมดเปิดตัวแล้วในฐานะนักร้องเต็มตัว  ในโปรเจกต์ “ CHANNEL 3 Next Gen” จะฮอตจะแรงขนาดไหนต้องลองสัมผัสลูบไล้ไปกับผลงานเพลงของพวกหนุ่มๆกันเอาเอง “งานนี้ไม่ธรรมดา”

สามารถติดตามชมผลงานของ 1ศิลปินเดี่ยว “กองทัพ-พีค” และ “4 หนุ่ม วง THE FINS” ได้ทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY http://m.ais.co.th/TheFinsMV   และรับชมผ่านกล่องสัญญาณ AIS PLAY BOX