สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมเพียง 3 วัน ทะลัก 10,000 คนแล้ว!!

0
280

“เด็กชอบผู้ใหญ่ชื่นใจที่สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรม สวนสัตว์แห่งความสนุก หรือ Chiangmai Zoo Fun Park”ในช่วงที่รัฐบาลมีมติคณะรัฐมนตรีประกาศให้วันที่ 19 และ 20 พฤศจิกายนนี้เป็นวันหยุดราชการทำให้ประชาชนมีวันหยุดยาวถึง4วันคือวันที่ 19 -22 พฤศจิกายน 2563 นี้ ทำให้การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่เพิ่มขึ้นในช่วงดังกล่าวจำนวนมาก

สวนสัตว์เชียงใหม่เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆเป็นจำนวนมากช่วง3วันที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยว เข้ามาใช้พื้นที่มากกว่า 10,000 คน ทุกคนมีความสุขกับกิจกรรมส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์ กิจกรรมวาดรูประบายสี่ กิจกรรมมาสคอร์ทแดนซ์โชว์ กิจกรรมแกะวิ่งออกกำลังกายและอื่นๆอีกมากมายว่าเป็นพื้นที่ที่รองรับนักท่องเที่ยวประเภทครอบครัวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากงดให้ยานพาหนะเข้าไปในพื้นที่เพื่อป้องกันมลพิษหมอกควันมีผลทำให้สวนสัตว์ปลอดมลพิษเป็นที่นิยมของเด็กๆและคุณพ่อคุณแม่เป็นอย่างมาก สังเกตุได้จากความนิยมในการเที่ยวชมเป็นจำนวนมาก

นับว่าสวนสัตว์เชียงใหม่ได้ตอบสนองในการจัดกิจกรรมในช่วงหยุดยาวนี้ได้เป็นอย่างดีทีเดียว ตามแนวคิดและวิสัยทัศน์ขององค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในการสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ชีวิตสัตว์ป่าได้เป็นอย่างดี วุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ แจ้งให้ทราบ