“บ.กุ้งเผา ซีฟู้ดเชียงใหม่”พิกัดใหม่ ร้านใหม่ กับความสดครั้งใหม่ รังสรรค์ทุกเมนูจากเชฟผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารทะเล

0
788

ถ้านึกถึงอาหารทะเลซีฟู้ด อาหารไทย กุ้งยักษ์ตัวโตๆสดๆในเชียงใหม่ ร้านบ.กุ้งเผา ซีฟู้ดเชียงใหม่ คือ1ในตัวเลือกที่คนเชียงใหม่ต้องไปลิ้มลอง วันนี้ ร้านบ.กุ้งเผา ย้ายร้านมาจากที่เดิมคือข้างกับโรงแรมเชียงใหม่ภูคำ มาอยู่ในตัวเมืองให้เดินทางไปทานกันได้สะดวกขึ้น
บ.กุ้งเผา ซีฟู้ดเชียงใหม่ พิกัดใหม่ ร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม บริเวณ​ หลังโรงเรียนยุพราช เยื้องกับร้านโซอี้ หรือตรงข้ามวัดล่ามช้างแถวกาชาดเชียงใหม่ เรียกว่าย้ายทะเลมาไว้ในเมือง พร้อมกับที่จอดรถหลังร้านมากกว่า 20 คัน


ดำเนินการปรุงอาหารโดยเชฟผู้ชำนาญการปรุงถึง 30 ปี กับ”เชฟเด่น” มีประสบการณ์การเป็นเชฟมาแล้วหลายโรงแรมชื่อดังในจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว รวมถึงร้านอาหารชื่อดังอย่างร้านวังปลา ป่าแดด ร้านอาหารกระชังทอง ร้านอาหารปลาเผาผักสด ร้านน้องฟลุ๊ค เป็นต้น จนปัจจุบันเป็นเชฟใหญ่รังสรรค์อาหารทะเลอยู่ที่ร้าน บ.กุ้งเผา เชียงใหม่

เมนูอาหารทะเลที่เชฟเด่น ลงมือทำมีอาทิ เช่น ออส่วนหอยนางรม ขอบอกเมนูนี้อร่อยจริง ปลากะพงทอดน้ำปลา รสชาติกลมกล่อม ต้มยำกุ้ง อย่างเข้มข้น กุ้งเผาตัวโตๆส่งตรงความอร่อยจากแม่สอดมาสู่เชียงใหม่ กุ้งแม่น้ำเผาไซด์ยักษ์จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด เด็ดเลยทีเดียว ปลาหมึกผัดไข่เค็ม หรือแกงส้มแป๊ะซะก็นัวได้เลย นอกจากนั้นยังมีเมนูอาหารทะเลอีกมากมายให้สั่งทานกัน

เชฟเด่นบอกว่าตั้งใจปรุงอาหารทะเลให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มรสกันชนิดที่ว่าไม่ต้องเดินทางไปทานกันถึงทะเลที่ดอยก็มีให้ทานสดๆรสชาติไม่แพ้กันเลยทีเดียว และช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มที่พลาดไม่ได้กับโปรฯกุ้งแม่น้ำเผาซื้อ1ฟรี1ในราคา899บาท(ไซด์ 7-8โล) ตัวใหญ่มันเยิ้มมม….และลูกค้าเช็คอินร้านบ.กุ้งเผา รับไปเลยแซลม่อน-ปูอัด ฟรี ให้ทานเล่นก่อนรออาหารจานหลักมาเสริฟ์ ร้านหาไม่ยากแต่ถ้าไปไม่ถูก https://goo.gl/maps/mqh5xtJoGDJGrM3m9 หรือ สแกน QR CODE ตามแผนที่ได้เลย