ตลาดไวน์เติบโตต่อเนื่อง The Barrel เปิดตลาด ชม.

0
264

The Barrel ขยายตลาดบุกภาคเหนือเปิดตัวสาขา 6 ที่เชียงใหม่บนทำเลทองนิมมานเหมินทร์ ชี้เชียงใหม่กำลังซื้อยังมีอยู่บวกกับปัจจุบันคนไทยนิยมบริโภคไวน์มากขึ้นจึงมองตลาดไปได้สวย

นายพงศเฉลิม เฉลิมทรัพยากร กรรมการบริหาร บริษัท บางกอกเบียร์ แอนด์ เบเวอร์เรจ (BB&B) เปิดเผยว่า The Barrel เป็นร้านไวน์และเครื่องดื่มต่างๆ แบบครบจบในที่เดียว โดยเรามีไวน์นําเข้าหลากหลายฉลากจากเขตดังทั่วโลกมากกว่า 200 รายการ ทั้งฝรั่งเศส อิตาลี สเปน โปรตุเกส ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อาร์เจนตินา ชิลี อเมริกา และยังมี วิสกี้ จิน รัม เตกีล่า วอดก้า รวมถึงกาแฟ น้ำแร่ และน้ำเชื่อม
นอกจากนี้ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายแก้ว Riedel แบรนด์ดังจากประเทศออสเตรีย ซึ่งเป็นที่นิยมในเหล่า เชฟและเซเลบริตี้ทั่วโลกอีกด้วย โดยร้าน The Barrel Chiang Mai เป็นสาขาที่ 6 ในประเทศไทย ตั้งอยูที่ Alexa Hostel ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 3 เปิดทุกวัน เวลา 10.00-24.00 น. ทั้งนี้มีพิธีเปิดแชมเปญขวดใหญ่ ขนาด 3 ลิตร จาก Nicolas Feuillatte แบรนด์แชมเปญที่ ขายดีที่ สุดในฝรั่งเศส โดย Mr.Gert Lehmann, Nicolas Feuillatte Brand Ambassador

“ปัจจุบันคนไทยนิยมบริโภคไวน์มากขึ้น คนทุกกลุ่มเข้าถึงได้ ตลาดเชียงใหม่เป็นตลาดท่องเที่ยว กำลังซื้อยังมีอยู่ การแข่งขันที่นี่ก็มีสูงแต่เราจะเน้นที่ความหลากหลายของไวน์ และราคาของเราจับต้องได้ ปัจจุบันมูลค่าตลาดไวน์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง มาช่วงโควิดเท่านั้นที่ตลาดเริ่มชะลอตัวลงไป ทั้งนี้หลังจากเปิดตัวสาขาที่เชียงใหม่แล้วในปีหน้าเราจะไปเปิดตัวต่อที่อ.หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์”กรรมการบริหาร บริษัท บางกอกเบียร์ แอนด์ เบเวอร์เรจ (BB&B) กล่าว