คํ่าคืนอันแสนอบอุ่น กับการเปิดตัว ALL-NEW ISUZU MU-X

0
208

“สวัสดีครับยินดีต้อนรับ แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ในค่ำคืนนี้ ถือเป็นโอกาสพิเศษ สำหรับกลุ่มของ อีซูซุ ศาลา ฟาสเตอร์ของเรา ที่ได้มีโอกาสเปิดตัว All New ISUZU MU- X รถใหม่ล่าสุดให้กับแขกผู้มีเกียรติ และผู้ที่ชื่นชอบ ยนตรกรรมของเรา รวมถึงคนที่เรารักชอบพอ เราขอนำเสนอเหตุผล 4 – 5 ข้อ ที่อยากเสนอ มันเป็นเรื่องของ ความคุ้มค่า ความสะดวก สบาย ภายในห้องโดยสาร นะครับ”

นี่คือ คำกล่าวทักทาย แขกผู้มีเกียรติของ” นำชัย เศรษฐพานิช สกุล” หนึ่งในผู้บริหาร อีซูซุ ศาลา ฟาสเตอร์ ในงานเปิดตัวรถใหม่ ISUZU All New MU-X เมื่อค่ำคืนของวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ณ X2 เชียงใหม่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

การเปิดตัว รถใหม่ของค่าย อีซูซุ ศาลา ฟาสเตอร์ ในครั้งถือถือว่าได้ปรับเปลี่ยน รูปแบบของการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ไป ได้อย่างทันสมัย ไม่มีพิธีรีตรองมากมาย มีการแสดง ของน้องๆ ในพิธีเปิด ต่อจากนั้น ผู้บริหารก็ขับรถอีซูซุมิว เอ็กซ์ ซึ่งจอดอยู่ภายในงานอีกคันเข้ามาบริเวณด้านหน้า ก่อนจะลงรถไปกล่าวทักทายแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกับจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ที่บอกเล่าถึงอุปกรณ์ที่บรรจุลงไปในอีซูซุ มิวเอ็กซ์ รุ่นที่กำลังนำเสนอให้กับแขก และผู้สนใจที่รับชมอยู่ภายในงาน หลังจากนั้นก็เปิดให้ผู้สนใจได้ชมรถยนต์กันอย่างใกล้ชิด

สำหรับผู้บริหาร อีซูซุ ศาลา ฟาสเตอร์ นำโดย คุณ ธัญลักษณ์ เศรษฐพานิชสกุล, คุณสุทธิพร เศรษฐพานิชสกุล คุณ นำชัย เศรษฐ พานิชสกุล ได้ออกมาต้อนรับแขก รวมถึงทีมงานน้องๆ จากอีซูซุ ศาลาทุกคน ร่วม กันต้อนรับแขก ที่มาร่วมงานแบบไม่ขาดตกบกพร่อง ค่ำคืนอันแสนอบอุ่นได้ผ่านไป

ท่านที่สนใจรถยนต์ ISUZU All New MU-X ของเราทุกรุ่น เชิญแวะชมและทดลองขับได้ที่ อีซูซุ ศาลา ฟาสเตอร์ ได้ทุกโชว์รูม