สวยน่าใช้ มิตซู เอ้าท์แลนเดอร์ PHEV ที่ บ.แสงชัยฯ

0
81

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วที่โชว์รูมแสงชัยมอเตอร์เซลส์ สาขากาดรวมโชค เมื่อวันที่ 22 มกราคม 64 ที่ผ่านมา มิตซูบิชิ เอ้าท์แลนเดอร์ PHEV ปลั๊กอินไฮบริด รถยนต์ที่มีดีไซน์ที่หรูหรา โดดเด่นสะท้อนความเป็นคุณ Advanced Dynamic Shield Design คอนเซ็ปต์การออกแบบด้านหน้ารถอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของมิตซูบิชิ ให้วิสัยทัศน์ที่กว้างไกลกว่า เพื่อแนวคิดด้านความปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้ใช้ถนน

และยังคงไว้ซึ่งดีไซน์แห่งอนาคต ให้ความเร้าใจในทุกมุมมองห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายด้วยการออกแบบคอนโซลหน้าและคอนโซลกลาง ทำให้พื้นที่ด้านฝั่งคนขับและห้องโดยสารกว้างขวางมากกว่าที่เคย พร้อมเบาะที่โอบแนบตัวนั่งสบาย และดีไซน์ Diamond Quilting Design ให้ทุกการเดินทางสะดวกสบายโดดเด่นยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยระบบล็อกความเร็วแบบแปรผันอัตโนมัติระบบจะล็อกความเร็วให้คงที่ตามที่ผู้ขับขี่ได้ตั้งค่าไว้

โดยทำงานร่วมกับเรดาร์ หากตรวจพบว่ามีรถยนต์ด้านหน้าใช้ความเร็วต่ำกว่า ระบบจะปรับลดความเร็วอัตโนมัติ เพื่อรักษาระยะห่างจากรถยนต์ด้านหน้า และจะปรับความเร็วกลับสู่ระดับเดิมที่ตั้งค่าไว้ เมื่อรถยนต์คันหน้าพ้นจากระยะตรวจจับของเรดาร์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการขับขี่ตลอดการเดินทาง เอ้าท์แลนเดอร์ PHEV ให้กำลังสูงสุด 305 แรงม้า*เร้าใจด้วยกำลังสูงสุด 305 แรงม้า ผสานการทำงานระหว่าง มอเตอร์ไฟฟ้าคู่ (Twin Motors) และเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตรคำนวณแรงม้าจากเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้ามั่นใจไปได้ไกลกว่า ด้วยการผสาน 2 พลังงานทั้งน้ำมันและไฟฟ้าเมื่อชาร์จไฟรถยนต์จนเต็มสามารถวิ่งด้วยไฟฟ้า 100% ได้ไกลถึง 55 กม.

และเมื่อผสาน 2 พลังงานจากไฟฟ้าและน้ำมัน รถจะสามารถทำงานร่วมกันให้ระยะทางวิ่งรวมได้ไกลยิ่งขึ้น ประหยัดและให้ความมั่นใจตลอดการขับขี่S-AWC ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อระดับตำนานที่สุดของการควบคุม กับ S-AWC (Super All Wheel Control) เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อระดับตำนานจากมิตซูบิชิ ที่จะควบคุมการขับเคลื่อนอัจฉริยะ ช่วยรักษาสมดุลอย่างอิสระทั้ง 4 ล้อ พร้อมโหมดให้เลือกใช้งานตามสภาพเส้นทางที่เหมาะสมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากขึ้น กับที่จ่ายไฟฟ้าออกได้สูงสุด 1,500wให้รถยนต์ของคุณสามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าออกเพื่อใช้งานกับอุปกรณ์ไฟฟ้าผ่านช่องจ่ายไฟ AC ที่กำลังสูงสุด 1,500w ซึ่งออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวกถึง 2 ช่อง บริเวณหลังคอนโซลกลางและห้องเก็บสัมภาระ สำหรับโหมดการทำงานของ เอ้าท์แลนเดอร์ มีอยู่ 3 รูปแบบ ได้แก่ โหมดอีวี (ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ) โหมดซีรีย์ ไฮบริด (ขับเคลื่อนหลักด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า โดยมีเครื่องยนต์ทำหน้าที่ผลิตกระแสไฟฟ้าให้แก่มอเตอร์ไฟฟ้าคู่) และ โหมดพาราเรล ไฮบริด (เครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้าทำหน้าที่ขับเคลื่อนตัวรถไปพร้อมกัน) สำหรับโหมดขับเคลื่อน 4 ล้อ นั้นมีให้เลือกได้แก่ โหมดล็อค (มอบสมรรถนะเต็มรูปแบบของระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ โหมดสโนว์ (ให้การควบคุม การยึดเกาะ และการควบคุมที่ดีเยี่ยม เมื่อขับขี่บนพื้นผิวถนนที่เปียกลื่น) โหมดนอร์มอล (ควบคุมแรงบิดของแต่ละล้อให้เหมาะกับสภาพการขับขี่ ) และ โหมดสปอร์ต (เพิ่มความแม่นยำของคันเร่ง การควบคุม และการตอบสนองของเครื่องยนต์ให้ดีมากขึ้น)ราคาของมิตซู PHEV เริ่มต้นที่1,640,000 – 1,749,000 บาท *บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด รับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นระยะเวลา 10 ปี นับตั้งแต่วันที่ส่งมอบรถยนต์ให้แก่ลูกค้าตามใบส่งมอบรถยนต์หรือ ระยะทางเลขไมล์ 160,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดจะถึงก่อน การรับประกันครอบคลุมถึงค่าแรงและค่าอะไหล่ที่เกี่ยวข้องกับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

ท่านที่สนใจอยากเป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิ ทุกรุ่น เชิญแวะชมและทดลองขับได้ที่ แสงชัยมอเตอร์เซลส์ ทั้งที่แยกกาดรวมโชค โทร.053-262555 และที่แยกแม่เหียะ ติดแมคโคร โทร.053-447888