ตลาดคอนโดฯเชียงใหม่บูม เดอะ วัน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม เปิดตัวใหม่ในย่านกลางเมือง

0
91

นายภูธเนศ ประสิทธิ์ General Sales Manager โครงการ เดอะ วัน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า โครงการ The ONE Chiangmai Condo(เดอะ วัน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม ) เป็นโครงการที่บริษัทมายาเชียงใหม่จำกัด ได้พัฒนาพื้นที่ให้เป็นแหล่งพักอาศัย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองเพื่อความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย โดยอยู่ใกล้ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ซึ่งมีระยะทางเดินเพียง 100 เมตรโดยทางโครงการได้สร้างสะพานข้ามลำน้ำแม่คาวเพื่อเดินไปยังแหล่งช้อปปิ้งดังกล่าวได้ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลกรุงเทพ-เชียงใหม่ และแนวเส้นทางสร้างรถไฟฟ้าในอนาคตอีกด้วย

สำหรับ The ONE Chaingmai Condo สร้างบนเนื้อที่ ประมาณ 32 ไร่ มีทั้งหมด 3 เฟส จำนวนอาคารทั้งหมด 5 อาคาร อาคารละ 8 ชั้น และมีจำนวนห้องชุดทั้งหมด 760 ยูนิต โดยแบ่งลักษณะห้อง ดังนี้ ห้องสตูดิโอ 24.5 ตร.ม. / 1 ห้องนอน 33-44.5 ตร.ม / 2 ห้องนอน 42-85 ตร.ม. จุดเด่นของโครงการฯนี้เรามีสระว่ายน้ำและคลับเฮ้าส์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ มีระบบการรักษาความปลอดภัย และระบบการต้อนรับ ดูแล ลูกค้าแบบโรงแรม 5 ดาวเป็นแห่งเดียวในเชียงใหม่
“เดอะวัน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม เป็นคอนโดลักษณะแบบรีสอร์ท ถือเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยที่เป็นปอดใจกลางเมืองเชียงใหม่ เพราะสร้างบนพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบมาอย่างลงตัว รายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ท่ามกลางความร่มรื่นที่เป็นธรรมชาติ ซึ่งเหมาะแก่การพักอาศัยและสำหรับผู้ที่ต้องการความเงียบสงบ ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่ออกแบบให้สอดคล้องและกลมกลืนกับธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า” นายภูธเนศ กล่าวและว่า.

จุดเด่นของเดอะวันเชียงใหม่ คอนโดมิเนียม ที่แตกต่างจากคอนโดที่อื่นคือ 1. เราเป็นโครงการที่ติดกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ 2.พื้นที่สีเขียว ใจกลางเมืองเชียงใหม่ 3.ทีมบริการของโครงการในระดับ 5 ดาว 4.มีสระว่ายน้ำและคลับเฮาส์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ 5.อนาคตคเราวางแผนจะมีบริการเสริม อาทิเช่นรถรับส่งในแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เปรียบเสมือนอยู่ในโรงแรม 6.สามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยเนื่องจากในห้องมีทุกสิ่งครบครับจัดสรรให้ทั้งหมด ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท จนถึง20 ล้านบาท

General Sales Manager โครงการ เดอะ วัน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม กล่าวทิ้งท้ายว่า ทางโครงการ เดอะ วัน เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม ได้ดำเนินการก่อสร้างแล้วประมาณ 60% โดยคาดว่าเฟสแรกจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2565 ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 52% จากจำนวน 760 ยูนิต ซึ่งร้อยละ 60 เป็นลูกค้าชาวต่างประเทศ โดยร้อยละ 95 เป็นคนจีนและอีก 5% จากชาติตะวันตก ในโครงการเดอะวัน เชียงใหม่ คอนโดจะมีห้องเพนเฮ้าส์จำนวน 8 ห้อง ซึ่งปัจจุบันขายไปแล้ว 7 ห้องซึ่งมีทั้งลูกค้าคนจีนและคนไทย อย่างไรก็ตามทางบริษัทมองว่าตลาดคอนโดมิเนียมสำหรับเชียงใหม่ยังเป็นที่ต้องการของลูกค้า.