สนามกอล์ฟหริภุญชัย สนาม 9 หลุม ที่สมบูรณ์แบบ

0
229

สนามกอล์ฟหริภุญชัย เป็นสนามกอล์ฟขนาด 9 หลุม พาร์ 36 ระยะความยาวมาตรฐาน ตั้งอยู่ใกล้เมืองลำพูนเพียง 6 กิโลเมตร อยู่ภายในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ลำพูน แต่ถึงแม้จะตั้งอยู่กลางเมือง แต่หากสภาพอากาศดีก็สามารถมองเห็นดอยสำคัญ-ๆ โดยรอบ เช่น ดอยสุเทพ ดอยอินทนนท์ ดอยคะม้อ ดอยพระพุทธบาทตากผ้า และองค์พระธาตุหริภุญชัย สามารถเห็นได้จากแท่นตีหลุม 4 โดยใช้เป็นหมายเล็งในการทีออฟได้เลย 

ทั้งนี้ คุณโยชิคาสึ คาโต้ (YOSHIKASU  KATO) ผู้ออก แบบสนามได้ออกแบบให้สนามได้รับผลกระทบจากนํ้าท่วมน้อยที่สุด ทำให้สนามไม่จำเป็นต้องทำระบบป้องกันนํ้าท่วม ทำให้สนามเล่นสนุก มีความเร้าใจ บางหลุมต้องวางแผน บางหลุมต้องสู้ มีความครบเครื่องในเวลาเพียง 9 หลุม นอกจากนี้สนามยังติดตั้งระบบป้องกันฟ้าผ่าครอบคลุมพื้นที่สนามแทบทั้งหมด เพื่อให้นักกอล์ฟสามารถมั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวก หริภุญชัย กอล์ฟ คลับ

เรามีสิ่งอำนวยความสะดวก มากมาย เช่น รถกอล์ฟ แคดดี  และ อื่นๆ ร่วมถึงบริการร้านอาหาร ร้านกาแฟ ห้องน้ำ ห้องล็อกเกอร์ และ อื่นๆ อีกหลายอย่าง  ห้องล็อกเกอร์ บริการห้องล็อกเกอร์สำหรับเก็บของใช้ต่างๆ ของลูกค้า ห้องน้ำ มีทั้งห้องอาบน้ำและห้องทำธุระส่วนตัว ห้องน้ำสะอาด สวย ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มีเมนูอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลาย และ เมนูเครื่องดื่ม มีทั้งชากาแฟ อื่นๆ อีกเพียบ สนามไดร์กอล์ฟ ให้นักกอล์ฟมือใหม่ หรือ มืออาชีพได้ฝึกซ้อม การตีกอล์ฟ เพื่มเพิ่มทักษะและความสามารถ รถกอล์ฟ บริการรถกอล์ฟสำหรับลูกค้าที่ต้องการแคดดี้ มีแคดดี้ค่อยบริการลูกค้า ทั้งชายและหญิง แวะมาสัมผัสบรรยากาศ แล้วคุณจะชื่นชอบ สอบถามรายละเอียดได้ที่ 053-096222, 061-2913015  

facebook : สนามกอล์ฟหริภุญชัยกอล์ฟคลับ line id : Hariphungolfclub