ททท.ลำปาง เปิดแถลงข่าว “เล่นกอล์ฟลำพูน ไม่ลำพัง”

0
168

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ร่วมกับ ชมรมสนามกอล์ฟลำพูน และสนามกอล์ฟในจังหวัดลำพูน 5 สนาม เปิดแถลงข่าวสื่อมวลชน “เล่นกอล์ฟลำพูน ไม่ลำพัง”ในวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ประธานชมรมสนามกอล์ฟลำพูน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันแจ้งว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง ร่วมกับ ชมรมสนามกอล์ฟลำพูน และสนามกอล์ฟในจังหวัดลำพูน 5 สนาม ประกอบด้วย 1.อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท 2. กัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท 3.กัซซัน เลกาซี่ กอล์ฟ คลับ 4. กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ และ 5.หริภุญชัย กอล์ฟ คลับ จะเปิดการแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน “เล่นกอล์ฟลำพูน ไม่ลำพัง” ขึ้นในวันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.30 น. – 13.00 น. ณ คลับเฮ้าส์ ห้องแกรนด์บอลรูม สนามกอล์ฟ กัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟ คลับ “เล่นกอล์ฟลำพูน ไม่ลำพัง” เป็นสิทธิประโยนช์สุดพิเศษ ที่มอบให้กับนักกอล์ฟที่มาออกรอบในระหว่างวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ถึง 26 มีนาคม 2564 ที่สนามกอล์ฟในจังหวัดลำพูนทั้ง 5 สนามซึ่งผู้แถลงข่าวประกอบด้วย นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปาง จะได้มากล่าวชี้แจงที่มาของโครงการกอล์ฟแอนด์สปอร์ต ลำปางพลัสลำพูน และกิจกรรม “เล่นกอล์ฟลำพูน ไม่ลำพัง” นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ประธานชมรมสนามกอล์ฟลำพูน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน กล่าวชี้แจงความร่วมมือการจักกิจกรรม “เล่นกอล์ฟลำพูน ไม่ลำพัง”

นางสาวพัชรินทร์ สุดใจ ผู้จัดการอาวุโส สายปฏิบัติงานสนามกอล์ฟ อัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท ขึ้นมากล่าวหัวข้อ “ศักยภาพและความพร้อมของสนาม”
นายพิภพ มาโนช ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกอล์ฟ สนามกอล์ฟกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์รีสอร์ท กล่าวถึงหัวข้อ”ศักยภาพและความพร้อมของสนาม”
นายสาธิต เริงโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการกอล์ฟ สนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน สนามกอล์ฟกัซซัน พาโนราม่า กอล์ฟคลับกล่าวหัวข้อ “ศักยภาพและความพร้อมของสนาม”
นางสติมา ปาระมี ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสำนักงาน สนามกอล์ฟ หริภุญชัย กอล์ฟ คลับ กล่าวถึงหัวข้อ “ศักยภาพและความพร้อมของสนาม”