เปิดจองแล้วกระบะไฟฟ้า 100%TAKANO ชนะศิลป์มอเตอร์ฯ ขายในจังหวัดเชียงใหม่

0
94

กระแสรถยนต์ไฟฟ้าในบ้านเราถูกจุดมานานเกือบสิบกว่าปีแล้ว ตั้งแต่นิสสัน ลิฟท์ รุ่นแรกถูกส่งมาร่วมงานมอเตอร์โชว์ในบ้านเรา และผ่านมาก็วางจำหน่ายจนได้ในรุ่นปัจจุบัน

ต่อมาก็มีรถยนต์จากหลายค่ายต่างทะยอยกันส่งรถยนต์ไฟฟ้าออกมาจำหน่าย บางค่ายก็ออกรถยนต์ไฮบริด หรือ รถ PHEV แต่ราคาก็ยังถือว่าแพงไปสำหรับคนที่คิดจะขับรถยนต์ไฟฟ้า และค่ายรถยนต์ไฟฟ้าจากญี่ปุ่นก็ได้ฤกษ์เข้ามาร่วมมือกับนักธุรกิจไทย เปิดบริษัท TAKANO AUTO THAILAND Co.ltd เพื่อประกอบรถยนต์กระบะขนาดกระทัดรัด โดยนำเอาชิ้นส่วนมาจากญี่ปุ่นแล้วมาประกอบในบ้านเรา ที่อมตะซิตี้ จังหวัดชลบุรี TAKANO เป็นชื่อของรถกระบะรุ่นนี้เลย ที่จะนำออกจำหน่ายในประเทศไทย

ในเชียงใหม่ก็เป็นข่าวดีเมื่อ บริษัท ชนะศิลป์มอเตอร์ฯตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หลายยี่ห้อ โดยคุณสายัณห์ ( ไก่ ) ชนะ ตกลงเป็นดีลเลอร์จำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า ทากาโน่ ในเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สำหรับ ทากาโน่ รถกระบะไฟฟ้า ที่ชาร์ทไฟเต็ม100% สามารถวิ่งได้ถึง 100-120 กิโลเมตร

โดยมันสามารถชาร์ทไฟฟ้าจากบ้านได้ ก็สะดวกสบายดีสำหรับท่านที่มีบ้านใกล้ที่ทำงานท่านไม่ต้องเติมน้ำมัน ชาร์ทไฟแล้ว ทากาโน่ วิ่งไปกลับ 60 กิโลได้เลย ช่วยประหยัดกระเป๋าของท่านได้ เครื่องยนต์ของทากาโน่ก็ไม่จุกจิก ไม่มีน้ำมันหล่อลื่น จะมีก็น้ำมันเบรก

สำหรับ ราคาที่ทางผู้แทนจำหน่ายตั้งไว้ ที่ 499,000 บาท ก็ยังไม่ถึง 5 แสน ก็ได้ขับรถยนต์ไฟฟ้ากันแล้ว รถกระบะของเราสามารถจดทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกได้ และมีไฟแนนช์รองรับ สนใจสอบถามได้ที่ 053-304073-4 ,062-351-9416