ปิดและมอบวุฒิบัตร ผู้ผ่าน B – License

0
244

“รองหมู” ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมและมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ผ่านการฝึกอบรม ผู้ฝึกสอนกีฬาบาสเกตบอลระดับ 2 B – License

เมื่อวันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมาที่ห้องพลอยไพลิน โรงแรมเพนนินซูล่าจังหวัดเชียงใหม่ ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ เดินทางมาเป็นประธานกล่าวปิดการฝึกอบรมและมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้ผ่านการฝึกอบรม ผู้ฝึกสอนกีฬาบาสเกตบอลระดับ 2 B – License ตามโครงการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาบุคลากร ทางการกีฬา หรือระดับนานาชาติ

ซึ่งทางสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย การกีฬาแห่งประเทศไทยและมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 – 9 มีนาคม 2564 โดยมีทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฎิบัติา และมีผู้ฝึกสอนกีฬาบาสเกตบอลจากโรงเรียนต่างๆเข้ารับการอบรมในครั้งนี้จำนวน 35 คน ภายหลังที่เสร็จสิ้นการฝึกอบรม มีนายนรินทร์แสงศรีจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารฯ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตเชียงใหม่ได้กล่าวรายงานผลการฝึกอบรม

โดยมี พ.อ.ศิลปชัย บำรุงกิจ ประธานฝ่ายเทคนิคและประธานพัฒนากีฬาบาสเกตบอล จากสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทยร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมด้วย นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ มาร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดและมอบวุฒิบัตรในครั้งนี้ด้วย