บริษัท ซีไอเอ็มบี ออโต้ ปรับกลยุทธ์ รุก-รับตลาดเช่าซื้อ-จำนำทะเบียนรถยนต์เต็มสูบ

0
248

นายวิสิทธิ์ พึ่งพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ ในกลุ่ม ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย กล่าวว่า ภายหลังจากสถาณการณ์โควิดในภาพรวมเริ่มบรรเทาลง ทางบริษัทฯ เองได้มีการปรับตัวตอบรับสถานการณ์ปัจจุบันด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะในเรื่องการปรับกระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อในมิติต่างๆ ทีมงานทำงานมุ่งมั่นเพราะต้องการให้กระบวนการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อต่างๆ ทำได้จริงเพื่อให้สอดคล้องตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้มากที่สุด

“สิ่งที่เราได้จากการปรับตรงนี้ทำให้เราได้เข้าใจกลุ่มพันธมิตรดีลเลอร์ได้มากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เข้าใจความต้องการของลูกค้ามากขึ้นด้วย จึงเป็นโอกาสดีที่จะได้ทำตลาดอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้ง การรุกตลาดในครั้งนี้ ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเรื่องกระบวนการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น อนุมัติไวมากขึ้น ลดขั้นตอนการทำงานที่ซ้ำซ้อน นอกจากนี้เรามีความพร้อม มีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ มีความรู้ความเข้าใจทั้งในเชิงของตลาด หรือเทคโนโลยี อีกทั้งยังมีพันธมิตรที่ให้การสนับสนุนที่ดี แม้การแข่งขันในตลาดบางพื้นที่สูงมาก แต่เราก็ยังได้ส่วนแบ่งการตลาดมาเพราะเรามีทีมงานสินเชื่อการตลาดที่มีประสบการณ์และความสัมพันธ์ที่ดีกับดีลเลอร์ เราจึงมั่นใจว่าภายใน 1-2 เดือนนี้โอกาสที่ บริษัท ซีไอเอ็มบีไทย ออโต้จะเข้ามาเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าจะมีความเป็นไปได้สูง” นายวิสิทธิ์ กล่าว

บริษัท ซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ จำกัด ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ ประกอบด้วยบริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ใช้แล้วสำหรับผู้ที่มองหารถใช้งาน จุดเด่นของสินเชื่อคืออนุมัติไว รู้ผลทันใจ และมีระยะเวลาผ่อนที่นาน อีกผลิตภัณฑ์คือ สินเชื่อซีไอเอ็มบี ไทย ออโต้ แคช สำหรับผู้ต้องการเงินก้อนเพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็น จุดเด่นผลิตภัณฑ์คือดอกเบี้ยที่ต่ำ เริ่มต้นเพียง 0.19% ต่อเดือน [เงือนไขเป็นไปตามที่ บริษัทฯกำหนด] สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่น เพียงดาวน์โหลด CIMB THAI AUTO จาก Appstore หรือ Playstore หรือกรอกข้อมูลผ่านช่องทาง www.cimbthaiauto.com จะมีเจ้าหน้าที่พร้อมติดต่อกลับและให้บริการได้ทันที ปัจจุบันบริษัทฯมี 31 สาขา (รวมสำนักงานใหญ่) ครอบคลุมพื้นที่การให้บริการทุกภาคทั่วประเทศ