วิริยะมาสด้า เชิญท่านพบกับ ALL-NEW MAZDA 3

0
97

ออกแบบจากแนวคิด Kodo Design ภายใต้คอนเซปต์ “Less is More” เน้นความเรียบง่ายแต่งดงาม มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Mazda3 มีให้เลือกทั้ง Sedan 4 ประตู และ Fastback 5 ประตู ต้นแบบของยนตรกรรมพรีเมี่ยม ด้วย เครื่องยนต์ 2.0 เบนซิน 165 แรงม้า แรงบิด 213 นิวตันเมตร

พร้อมด้วยเทคโนโลยี Skyactiv ทั้งคัน พร้อมกับ ระบบความปลอดภัย I - Activsense มากถึง 10 ระบบ รวมถึง ระบบควบคุม สมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ ขั้นสูง (GVC Plus) ให้การขับขี่ที่เป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย มีความสมดุล และมอบความสะดวกสบายให้ผู้โดยสารตลอดการเดินทาง และไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้ขีดจำกัด Mazda Connect พร้อมหน้าจอขนาด 8.8” และปุ่มควบคุม Center Commander กับไลฟ์สไตล์ดิจิตอลได้มากยิ่งขึ้นด้วย Apple CarPlay เติมเต็มความสุนทรีย์ตลอดเส้นทางด้วยระบบเสียง BOSE พร้อมลำโพง 12 ตำแหน่ง

เป้าหมายของการพัฒนายนตรกรรมมาสด้า คือการมอบความมั่นใจ และความเพลิดเพลินในการขับขี่ ซึ่งเกิดจากแนวคิด Jinba Ittai ของมาสด้า ทำให้ผู้ขับและรถเป็นหนึ่งเดียวกัน พร้อมให้คุณควบคุมทุกเส้นทางได้อย่างมั่นใจ และสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่ดีที่สุด สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 053-441090 วิริยะมาสด้า และ โทร.088-2538951 (น้องแอม)