โตโยต้า ล้านนา กับกิจกรรม “วันแต่งแห่งชาติ” บรรยากาศในงานผู้ชนะได้รับถ้วยรางวัลทุกรุ่น

0
19

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัทโตโยต้าล้านนา ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้า หน้าสวนหลวง ร9.ได้จัดกิจกรรมงานวันแต่งแห่งชาติ โดยมีการจัดกิจกรรม การประกวดรถแต่ง โตโยต้า ในรุ่นต่างๆ อาทิรถแต่งกระบะประเภทรั้วซิ่ง รถโตโยต้าประเภทสวยงามและรถโตโยต้า แบบ โอเพ่น โดยได้รับสมัครผู้สนใจส่งรถแต่งเข้าประกวดในงาน “วันแต่งแห่งชาติ”

ภายในงาน มีบูธอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมกับมินิคอนเสิร์ตจาก เหินฟ้า ที่มามอบความสุข ความสนุกให้กับลูกค้าที่มาร่วมงาน ต่อไปนี้เป็นรายชื่อของผู้ที่ส่งรถเข้าประกวดและได้รับสร้อยคอทองคำ ได้แก่ 1.ธนากร ทำดี 2.อนุรักษ์ พันธ์ชมภู 3.เกชา บุญกองรัตน์ รายชื่อ ผู้ได้รับรางวัลประกวด ประเภทรั้วซิ่ง

อันดับ 1.ปิยะ ก้านขุนทด อันดับ 2.พีรภัทร อิงตา อันดับ 3.จีรพัฒน์ คามวุฒิ รายชื่อ ผู้ได้รับรางวัลประกวด ประเภทสวยงาม อันดับ 1. จิตราภรณ์ ธาวงศ์ อันดับ 2. ธนันณัฏฐ์ พิบูลธรรมรักษ์ อันดับ 3. ปิยะพร สมพันธ์ รายชื่อ ผู้ได้รับรางวัลประกวด ประเภท Open อันดับ 1. ศรายุทธ คำเรือง อันดับ 2.นัฐพงษ์ ลุมคำ อันดับ 3.วรภาส อดทน โดยมี คุณ ทยากร อินทร์อุดม ผู้ประสานงานบริหารการตลาด บริษัท โตโยต้า ล้านนา จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้กับผู้ชนะในแต่ละรุ่นของการจัดประกวด วันนี้เราก็ได้นำเอาบรรยากาศของการจัดงานมาให้ท่านที่พลาดโอกาสได้ชมกัน ก็หวังว่าในโอกาสต่อไปเราจะจัดงานดีๆ แบบนี้อีกครั้ง