สาวเวียงพิงค์ ครองแชมป์ ฟุตซอล 4 เส้า

0
18

ทีมฟุตซอลหญิงเชียงใหม่ คว้าแชมป์ “2021 NMP WOMEN’S FOOTSAL CUP” Mini Tournament Invitation ที่โดมนรินทรานุสรณ์ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ การแข่งขันฟุตซอลหญิง “2021 NMP WOMEN’S FOOTSAL CUP” Mini Tournament Invitation ในระหว่างวันที่ 10-11 เม.ย.64 นี้ ที่โดมนรินทรานุสรณ์ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ ทีมหญิงเชียงใหม่คว้าแชมป์ด้วยการยิงจุดโทษหลังเสมอกันในเวลา

เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2564 มีการแข่งขันฟุตซอลหญิง 4 เส้า ในรายการ“2021 NMP WOMEN’S FOOTSAL CUP” Mini Tournament Invitation ในระหว่างวันที่ 10-11 เมษายน 2564 ที่โดมนรินทรานุสรณ์ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ ซึ่งการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เป็นการเตรียมความพร้อมของนักกีฬาฟุตซอลหญิงของจังหวัดเชียงใหม่ ที่จะเข้าร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาแห่งชาติที่จังหวัดอุบลราชธานี รวมถึงกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ที่จังหวัดตราด และกีฬาแห่งชาติ รอบคัดเลือกภาค 5 ที่จังหวัดลำพูน สำหรับการแข่งขัน ฟุตซอลหญิง 4 เส้า ในรายการ“2021 NMP WOMEN’S FOOTSAL CUP” Mini Tournament Invitation ครั้งนี้มีทีมเข้าร่วมแข่งขันคือ ทีม เชียงใหม่ กำแพงเพชร อุตรดิตถ์ และ ลำพูน โดยจะเป็นการแข่งขันแบบพบกันหมด

สำหรับผลการแข่งขัน ปรากฏว่า ทีมหญิงจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งผู้เล่นเป็นของ รร.นวมินทราชูทิศ พายัพ เข้าชิงชนะเลิศ กับทีมหญิงของจังหวัดลำปาง ผลการแข่งขันในเวลาเสมอกันอยู่ 3-3 จึงต้องมีการเตะลูกโทษ ปรากฏว่า ทีมหญิงเชียงใหม่ยิงแม่นกว่า เอาชนะไปด้วยคะแนน 8-6 คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน “2021 NMP WOMEN’S FOOTSAL CUP” Mini Tournament Invitation ในครั้งนี้ และ สรุปผลการแข่งขัน ชนะเลิศ ได้แก่ทีม จ.เชียงใหม่ (รร.นวมินท์) รองชนะเลิศ อันดับ 1 ทีมจังหวัดลำปาง รองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม จ.กำแพงเพชร และรางวัล ชมเชย ทีม จ.ลำพูน