ดวงประจำสัปดาห์ที่ 4-10 พฤษภาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณ

0
24

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ คิดและตัดสินใจอย่างเร่งด่วนซึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้ดีคือต้องมีข้อมูลที่ชัดเจนถูกต้องและไม่เชื่อถ้าไม่ได้เห็นด้วยตาตนเอง การเงิน สภาพคล่องจะดีขึ้นได้ชั่วคราวจากความสนับสนุนของผู้ใหญ่บางคน ความรัก หลีกเลี่ยงการพบเจอกับเพื่อนบางคน ซึ่งจะสร้างความ ไม่สบายใจให้คนรักได้ สุขภาพ ของบางอย่างที่รับประทานอยู่เพื่อบำรุงร่างกายไม่ควรหยุดเพราะกำลังจะส่งผลดี

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ช่วงนี้ควรหาเวลา ไปกราบพระผู้ใหญ่ที่นับถือจะมีบางอย่างเข้ามาช่วยเสริมให้ท่านได้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้อย่างดี การเงิน สิ่งที่ยังทำค้างอยู่ให้เร่งทำให้เสร็จในช่วงนี้จะได้มาตามที่ต้องการ ความรัก การประสานกันอย่างลงตัวระหว่างเรื่องงานกับส่วนตัวจะช่วยให้ความรักในช่วงนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น สุขภาพ อาการปวดหลังหรือเอวจะดีขึ้นได้หากทำตามคำแนะนำของผู้รู้อย่าง สมํ่าเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยความคิดในด้านบวกจะช่วยให้คุณได้พบกับความสุขในหลายๆ เรื่องที่พบเจอ การเงิน มีเข้ามาดีขึ้นแต่ก็ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายมากๆ และควรหลีกเลี่ยงการซื้อของบางประเภทที่จะได้ของที่มีตำหนิหรือไม่สมบูรณ์ ความรัก หลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์ให้มากๆ เรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ สุขภาพ จะได้แนวทางในการดูแลตนเองจากคำแนะนำของบางคนซึ่งหากทำได้จะส่งผลดีอย่างชัดเจน

ท่านที่เกิดวันพุธ สัปดาห์นี้จะมีคนมาหาคุณมากขึ้นซึ่งถือเป็นเรื่องดีเพราะจะมีบางอย่างที่ดีตามมา การเงิน มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ในส่วนที่เป็นช่องทางเสริมอาจไม่ได้ตามที่คาด ความรัก จัดสรรเวลากับคนรักให้เหมาะสมระหว่างภารกิจกับส่วนตัวจะช่วยให้ไม่กระทบกับความสัมพันธ์มากเกินไป สุขภาพ หากมีบาด แผลแม้เพียงเล็กน้อยต้องรีบรักษาเพื่อป้องกันการติดเชื้อ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นช่วงเวลาที่ดีของคุณที่จะได้พบเจอกับบางอย่างซึ่งทำให้คุณสบายใจโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ การเงิน รายรับลดลง รายจ่ายเพิ่มขึ้น ความรัก สำหรับคุณที่ยังไม่มีบุตรมีโอกาสสมหวังได้โดยวิธีทางวิทยาศาสตร์เข้าช่วย สุขภาพ ดูแลเรื่องความดันโลหิตให้มากขึ้นโดยทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ท่านต้องหนักแน่น ให้มากกับเรื่องราวต่างๆ ที่รับทราบมาโดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเองเพราะหากมีการ กระทำใดๆ ออกไป ก็อาจกระทบกับชื่อเสียงของตนเองได้ การเงิน มีเข้ามาเพิ่มขึ้นในช่องทางหลัก ความรัก สิ่งที่รอจากคนรักมาระยะหนึ่งจะได้ความชัดเจนจากความใกล้ชิดที่มีมากขึ้น สุขภาพ ควรเข้ารับการตรวจเช็กสุขภาพฟันบ้างก็ดีในเวลานี้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การศึกษาหา ความรู้ใหม่ๆ ในช่วงนี้จะเพิ่มโอกาสที่ดีให้คุณได้ตามมาอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน การเงิน มีเข้ามายังไม่เป็นอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ทำให้เป็นปัญหาที่รุนแรง ความรัก ควรไปพบกับผู้ใหญ่ที่คุณและคนรักมีความเคารพนับถือจะช่วยเสริมสร้างความรักระหว่างกันได้ทางหนึ่ง สุขภาพ หากรู้สึก ไม่สบายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อย่านิ่งนอนใจควรไปพบแพทย์ในทันที