“นั่งเล่น”เสิร์ฟกาแฟ-เครื่องดื่ม เบเกอรี่โฮมเมด สดใหม่ทุกชิ้น

0
43

ใครผ่านถนนสายเชียงใหม่-สันกำแพง อยากจิบกาแฟ-ชิมเบเกอรี่แสนอร่อย บรรยากาศนั่งชิลๆ เหมือนนั่งเล่นในบ้าน บอกเลยต้องแวะ “เครื่องดื่มรสชาติดี เบเกอรี่ แสนอร่อย” ต้องยกให้เป็นสโลแกนของร้านนี้จริงๆ “นั่งเล่น” คาเฟ่น่ารัก แนวนั่งเล่นอยู่กับบ้าน บรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น ตั้งอยู่บนถนนสายเชียงใหม่-สันกำแพง (สายเก่า)
ที่นี่มีกาแฟหอมอร่อย และเครื่องดื่มรสชาติดี สารพัดเมนูไว้คอยบริการ (หลายๆ เมนู ไม่ค่อยมีให้เห็นในร้านอื่นๆ)

คุณโอม และคุณฝน สองเจ้าของร้านบอกว่า สำหรับกาแฟซึ่งเป็นเมนูพระเอกของร้าน เราใช้เม็ดกาแฟพันธุ์ดีจากเทพเสด็จ อ.ดอยสะเก็ด เชียงใหม่ ซึ่งให้รสชาติหอมกรุ่นกาแฟไทยเป็นเอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่ง หลายเมนูเราคิดสูตรขึ้นมาเองเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า อาทิ ฟรุ๊ตอเมริกาโน่ รสชาติหอมหวานอร่อยไม่เหมือนใคร ต้องมาลอง

นอกจากนี้ จุดเด่นที่สำคัญของร้านอีกอย่างหนึ่งคือ เค้ก และเบเกอรี่ โฮมเมด ทุกชิ้นที่เราทำเอง ทำใหม่ทุกชิ้นทุกวัน เพื่อให้คงคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า รับรองใครได้ชิมเป็นต้องติดใจแน่ๆ

ใครผ่านไปผ่านมา บนถนนสายเชียงใหม่-สันกำแพง อยากพักนั่งชิล จิบกาแฟ-ทานเบเกอรี่แสนอร่อย แวะกันได้เลย ร้านเปิดทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) เปิดเวลา 07.30 – 17.30 น. พิกัดร้าน จากในเมืองผ่านสี่แยกหลุยส์มาทางสันกำแพง ร้านอยู่ติดถนนด้านซ้ายมือ หน้าบริษัทเชียงใหม่สุดาลักษณ์ ก่อนถึงตลาดอุ้ยทา โทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 086-7374491 และ 0932517999