“รองหมู”เยี่ยม ให้กำลังใจกับนักเตะ สิงห์เหนือ ชุด TA

0
12

“รองหมู” เยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักเตะสโมสรฟุตบอลสิงห์เหนือ พลศึกษาเชียงใหม่ ชุด TA ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ พร้อมอบข้าวกล่องเพื่อเป็นกำลังใจให้นัดเตะพร้อม Staff Coach

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ “รองหมู” ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ ในฐานะประธานสโมสรฟุตบอล สิงห์เหนือ ได้เข้ามาเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักเตะสโมสร ฟุตบอลสิงห์เหนือ พลศึกษาเชียงใหม่ ชุดเตรียมลุยศึกลูกหนัง TA พร้อมทั้งได้นำประสบการณ์เทคติกต่างๆมาแนะนำให้กับนักเตะก่อนลุยศึกลูกหนัง TA ที่จังหวัดแพร่รับเป็นเจ้าภาพดำเนินการจัดการแข่งขัน
ในการไปเยี่ยมชมและให้กำลังใจกับนักเตะสโมสรฟุตบอลสิงห์เหนือ พลศึกษาเชียงใหม่ ชุด TA ในครั้งนี้ได้มี ผศ. บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ในฐานะหัวหน้าสต๊าฟผู้ฝึกสอนให้การต้อนรับและในโอกาสเดียวกัน “รองหมู” ได้มอบข้าวกล่องจำนวน 50 ชุด ให้กับนักเตะสโมสรฟุตบอลสิงห์เหนือ พลศึกษาเชียงใหม่ ชุด TA พร้อม Staff Coach โดยมี ผศ. บุญชัย เลิศพิริยะชัยกุล รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นตัวแทน มอบส่งต่อให้กับนักเตะ พร้อม AStaff Coach