มกช.เชียงใหม่ ทำของที่ระลึกเปิดให้จองแล้วครบรอบ 51 ปี

0
6

มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่จัดทำของที่ระลึกในโอกาสครบรอบ 51 ปี การจัดตั้งวิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดเชียงใหม่เปิดให้ศิษย์เก่าและบุคคลทั่วไปสั่งจองได้พร้อมมีบริการจัดส่งของให้โดยคิดค่าส่งตามจริง
ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 51 ปี ของการจัดตั้งวิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็น วิทยาลัยพลศึกษาในส่วนภูมิภาคแห่งแรกของประเทศไทย และในปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ทางมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่โดย ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ (พลศึกษาเชียงใหม่ รุ่นที่ 7) จึงได้จัดทำของที่ระลึกเป็น แก้วน้ำ ฉลองครบรอบ 51 ปี การจัดตั้งวิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดเชียงใหม่ โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันตลอดจนประชาชนทั่วไป

สามารถสั่งจองในรูปแบบ พรีออเดอร์ (สั่งทำ) ได้ในราคาแพคละ 400บาท (1 แพคมี 6ใบ ) 1 โหล 12 ใบ ราคา 800 บาท ซึ่งสามารถสั่งจองสินค้าได้ที่ นายศรราม ศิลปศร (เจ้าหน้าที่พัสดุ) หรือโทร 093-939-3681 โดยจะได้ของประมาณปลายเดือน มิถุนายน 2564 นี้สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดทางมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่มีบริการจัดส่งของให้โดยคิดค่าส่งตามจริง