ทอยลูกบูล “SNB” ดีกรีแชมป์โลกโชว์ฟอร์มเทพตีทีม”ป๋า ส.”แชมป์เก่ากระเจิง

0
627

ทอยลูกบูล “SNB” ดีกรีแชมป์โลกโชว์ฟอร์มเทพตีทีม “ป๋า ส.” แชมป์เก่ากระเจิง 13-0 เปตองมหากุศล “กองทุนหมอเจ้าฟ้า” ครั้งที่ 30 คว้าถ้วยพระราชทาน”สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี” ไปครอง

ที่สนามเปตองคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 61 มีการแข่งขันเปตองมหากุศล “กองทุนหมอเจ้าฟ้า” ครั้งที่ 30 เป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศทั้งประเภททีมชายและทีมหญิงโดยมีทีมทอยลูกบูลจากทั่วประเทศส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 159 ทีมผลการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในแต่ละประเภทมีดังนี้
ประเภททีมชายชนะเลิศได้แก่ทีม “SNB” ดีกรีแชมป์โลกที่เอาชนะทีม”ป๋า ส.”แชมป์เก่ากระเจิงหมดรูป 13-0 ได้ครองถ้วยพระราชทาน”สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี”พร้อมหอบเงินรางวัล 15,000 บาทกลับเมืองกรุงนักกีฬาทอยลูกบูลประกอบด้วยนายสิทธิชัย กลิ่นเจริญ , นายภานุกร ฤกษ์สนิทและอส.ทพ.อนุพงษ์ คำฟู ส่วนทีมแพ้ได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาท นักกีฬาทีม”ป๋า ส.”ประกอบด้วยนายปิยะบุตร แช่มช้อย , นายจักรธร หิรัญเกิดและนายสัญชัย เชือนเชื้อ อันดับที่ 3 ได้แก่ ทีมขนส่งทหารเรือได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัลและอันดับที่ 4 ได้แก่ ทีมล้านนาได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล

ประเภททีมหญิงชนะเลิศ ได้แก่ ทีม “การไฟฟ้า 2” ที่เอาชนะทีม “SNB3” ได้ครองถ้วยพระราชทาน”สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ “พร้อมเงินรางวัล นักกีฬาทอยลูกบูลประกอบด้วยนางสาวแก้วทิพย์ กรรโณ และนางสาวพิกุล ทองทั่ง ส่วนทีมแพ้ได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล นักกีฬาทีม”SNB3″ประกอยด้วยนางสาวอมิตา แจ่งแจ้ง , นางสาวปณิตา ผู้งาม อับที่ 3 ได้แก่ทีม”SNB4″ด้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัลและอันดับที่ 4 ได้แก่ทีม”SNB1”
ประเภททีม VIP ชนะเลิศได้แก่ทีมการบินไทย รองชนะเลิศได้แก่ทีม PEA ม่วนชื่น อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมป้าอ้วนและอันดับ 4 ได้แก่ทีมนิรุธ