“หมาป่าล้านนา” ใช้แมตซ์เตะอุ่นเครื่องกับวอริเออร์ตัดตัวนักเตะร่วม “ช้างFA”

0
6

“หมาป่าล้านนา”ใช้แมตซ์เตะอุ่นเครื่องแบบเหย้า-เยือนกับทีม”ราชันย์โคขาว”ในการตัดตัวนักเตะก่อนส่งรายชื่อให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการ”ช้างเอฟเอคัพ”

“บิ๊กชาย” มงคล สุขมามอญ ประธานสโมสร สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าจากการที่ สโมสร สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” ได้นำนักเตะของสโมสรฯซึ่งน้องใหม่ ในอเมเจอร์ลีกไปลงสนามเตะอุ่นเครื่องแบบเหย้า – เยือนกับ ทีม”ราชันย์โคขาว” ลำพูนวอร์ริเออร์ ที่สนามฟุตบอลในสนามกอล์ฟอาทิตยาที่จังหวัดลำพูนและที่สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ดอยสะเก็ด โดยงดให้ผู้เข้าชมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคระบาดโควิด-19 และการแข่งขันให้เป็นไปตามศูนย์ควบคุมโรคระบาดของจังหวัดลำพูนและจังหวัดเชียงใหม่

โดยแมตซ์แรกทีม”หมาป่าล้านนา”สโมสร สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง ที่มี “โค้ชบอล” วัชรพงค์ จันทร์เพ็ง และผู้ช่วยโค้ช ชณรงศักดิ์ บัวนาค ได้ยกพลไปเยือนทีม”ราชันย์โคขาว” ลำพูนวอร์ริเออร์ ที่มี”โค้ชปอนด์” จงสฤษดิ์ วุฒิช่วย เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ที่สนามฟุตบอลอาทิตยาภายในสนามกอล์ฟอาทิตยา จังหวัดลำพูนซึ่งการเตะอุ่นเครื่องแมตซ์นี้ทีม”ราชันย์โคขาว” ได้แบ่งนักเตะออกเป็น 2 ชุดๆแรกได้ทดลองใช้นักเตะไทยทั้งหมดให้ทดลองลงสนามได้เล่นเต็มเวลาแข่งขัน 90 นาทีทำให้นักเตะทีม”หมาป่าล้านนา”ทีมน้องใหม่ในอเมเจอร์ลีกกล้าที่จะเล่นกล้าที่จะทำและโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมส์เตะอุ่นเครื่องกับทีมในระดับดิวิชั่น 2 ในไทยลีกและสามารถเอาชนะทีม”ราชันย์โคขาว”ไป 1-0 จากการเตะลูกโทษ

ส่วนการเตะอุ่นเครื่องในแมตซ์ที่ 2 ทีม”หมาป่าล้านนา”สโมสร สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง ได้เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม”ราชันย์โคขาว” ลำพูนวอริเออร์ซึ่งการเตะอุ่นเครื่องในแมตซ์นี้ทีม “ราชันย์โคขาว” ได้จัดทัพนักเตะลงสนามแบบฟูลทีมลงสนามนำทีมโดย อาลี ซิสโซโก อดีตนักเตะของลิเวอร์พูล ชาวฝรั่งเศส และ อังเดร หลุยส์ จาก ชัยนาท ฮอร์นบิล, โจซิมาร์ ติอาโก ดาซิลวา จาก เจแอล เชียงใหม่ มาเสริมทีม ซึ่งผลการเตะอุ่นเครื่องครั้งนี้ทีม”ราชันย์โคขาว”ที่ฟูลทีมเตะแบบไม่ไว้หน้าเผาเครื่องทีม”หมาป่าล้านนา”ไปถึง 11-0

ภายหลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน “บิ๊กชาย” มงคล สุขมามอญ ประธานสโมสร สโมสรเชียงใหม่ โค้ชชิ่ง “หมาป่าล้านนา” ได้กล่าวว่าการเตะอุ่นเครื่องครั้งนี้นักเตะของเราได้ประสบการณ์มากมายโดยเฉพาะนักเตะทีม”หมาป่าล้านนา”ได้ลงสนามสัมผัสกับนักเตะต่างชาติระดับอาชีพพร้อมกันนี้ทีม “หมาป่าล้านนา” ใช้แมตซ์เตะอุ่นเครื่องแบบเหย้า-เยือนกับทีม”ราชันย์โคขาว”ในการตัดตัวนักเตะก่อนส่งรายชื่อให้กับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยร่วมการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ช้างเอฟเอคัพ” ต่อไป