เปิดจองแล้วที่ “นิธิบูรณ์เชียงใหม่” GLORY SUV 7 ที่นั่ง 899,000

0
23

เมื่อแรกเห็นผมก็สะดุดตากับรถแบบ SUV คันนี้มากๆเลย เพราะรูปทรงโดยรวมและด้านหน้าดูสวยมากๆ ตอนแรกที่เห็นยังไม่รู้ว่าเป็นรถยี่ห้ออะไร แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆก็ถึงบางอ้อ มันคือรถ GLORY i-Auto รถSUV 7 ที่นั่งที่เป็นรถสัญชาติจีนได้นำเข้ามาขายในเชียงใหม่ แล้ว โดย “นิธิบูรณ์ เชียงใหม่” เป็นตัวแทนจำหน่าย และตอนนี้ได้เปิดให้ผู้สนใจสั่งจองเป็นเจ้าของรถ SUV 7 ที่นั่งรุ่นนี้แล้ว โดยมีราคาไม่ถึงล้านแต่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน จึงน่าสนใจไม่ใช่น้อย ตอนนี้เชิญผู้สนใจและอยากได้รถ SUV ที่ทันสมัยเพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างแวะชมและทดลองขับได้ที่ นิธิบูรณ์เชียงใหม่ โชว์รูมถนนโชตนา

GLORY i-Auto ใช้เครื่องยนต์ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่พอดีๆคือใช้เครื่องยนต์ เบนซิน 4 สูบ 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 150 แรงม้า เพิ่มกำลังให้การขับขี่ในรอบต่ำ พร้อมแรงบิดสูงสุด 220 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ CVT ซึ่งเป็นระบบเกียร์ยุคใหม่ เพิ่มประสบการณ์นุ่มนวลในการขับขี่มากขึ้น ช่วยให้อัตราการกินน้ำมันลดลงเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ สำหรับขนาดของ GLORY i-Auto ความยาว 4,700 มม. ความกว้าง 1,845 มม.ความสูง 1,715 มม. ฐานล้อยาว 2,780 มม.หลังคามีซันรูฟมาให้ด้วย เปิด/ปิดด้วยระบบไฟฟ้าสะดวกสบาย

สำหรับภายในบรรทุกผู้โดยสารรวมทั้งคนขับนั่งสบายๆ 7 ที่นั่ง หน้าสอง กลาง สาม และหลังอีกสองรวมเป็น 7 ที่นั่ง เบาะด้านหน้าปรับด้วยระบบไฟฟ้า 4 ทิศทาง ภายในก็หรูหรา เรียบง่าย แผงประตู รวมถึงเบาะบุด้วยสีดำ คอนโซลชุดเกียร์ก็ใช้สีดำ และมีแต่งด้วยลายไม้นิดหน่อยตรงคอนโซลกลางที่เป็นช่องแอร์และตรงที่เปิดประตูด้านใน นอกจากนั้นยังมีจอขนาด 9 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อระบบ Bluetoothให้อีกด้วย ระบบสตาร์ทก็มีกุญแจรีโมท Keyless Entry มาให้ทันสมัยสุดๆ
ด้านระบบความปลอดภัย GLORY ก็จัดมาให้แบบเต็มๆ อาทิ ถุงลมนิรภัย 4 จุดรอบห้องโดยสาร พร้อมระบบเบรกแบบ ABS ,ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก EBD, ระบบเสริมแรงเบรก EBA,ระบบช่วยการทรงตัว อิเลคทรอนิกส์ ESP,ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน HSA,กล้องมองรอบทิศทาง,กล้องบันทึกภาพ Vehicle Running Recorder,เซ็นเซอร์กะระยะท้ายรถ,ระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง TPMS ,ระบบกันขโมย Immobilizer พร้อมสัญญาณเตือน

สำหรับระบบช่วงล่าง ด้านหน้าจะเป็นช่วงล่างแบบยอดนิยมคือแบบแมคเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลง และด้านหลังก็ใช้แบบทอร์ชั่นบีมพร้อมเหล็กกันโคลง ให้ความนุ่มนวลในการเดินทางอีกด้วย สำหรับราคาค่าตัวของ GLORY ก็น่าจับต้อง ราคาเพียง 899,000 บาท ก็ได้รถ SUV 7 ที่นั่งไปใช้แล้วน่าสนใจไม่น้อย ในยุคที่ต้องการความประหยัด ท่านที่สนใจเชิญแวะไปชมตัวจริงของ GLORY i-Auto ได้ที่โชว์รูม นิธิบูรณ์ เชียงใหม่ ( ตรงข้ามศาลากลางเชียงใหม่ ) ถนนโชตนา หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.053-891511-2 ได้ทุกวัน สำหรับสีของตัวรถจะมี สีขาวมุก,สีแดง สีเทาและสีดำเท่านั้น ท่านที่มาจองก่อนก็จะได้รถไปขับก่อนใคร รีบๆไปจองกันเลยนะครับ!