“เดอะแรบบิทเทค” ตัวช่วยธุรกิจเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิตอล

0
126

เปิดตัว “เดอะแรบบิทเทค” ผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้าน Big Data และ Data Analytics ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุดให้กับองค์กร ชูออกแบบเว็บไซต์แบบโมเดิร์นต่างจากคู่แข่ง พร้อมกับพัฒนาใช้ API ในการทําเว็บไซต์ และทําระบบเชื่อมโยงไปถึงระบบ SEO ที่มีประสิทธิภาพ ตอกย้ำสโลแกน เดอะแรบบิทเทค เราเป็นมากกว่าบริษัทไอที

นายชัยเมศร์ บุษยะธนันต์พล ประธานบริหาร บริษัท เดอะแรบบิทเทค จำกัด TheRabbitTech Co.,Ltd เปิดเผยว่า เดอะ
แรบบิทเทค เราเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้าน Big Data และ Data Analytics ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงจุดสิ้นสุดให้กับองค์กร ทุกคนในโลกใบนี่้ปัจจุบันต้องเข้าสู่ระบบออนไลน์จากที่แต่เดิมเป็นยุคอนาล็อคจนเปลี่ยนถ่ายมาจนถึงยุคดิจิตอล ทุกอย่างจะรันลงโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ทั้งระบบ ios และ Android แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกคนก็ต้องใช้เว็บไซต์อยู่ดีถึงแม้จะมีสามาร์ทโฟนแล้วก็ตาม มีแอพพลิเคชั่นหรือแพลตฟอร์มมาใช้


เดอะแรบบิทเทค เรารับสร้างและออกแบบ Modern เว็บไซต์ Digital Marketing Create SEM ( Search Engine Marketing )
Content Marketing บริหาร Bandwidth – Custom software development – SEO ( Search Engine Optimization รับทำเว็บไซต์ แบบAPI
ทั้งนี้ API เป็นระบบเทคโนโลยีที่บริษัทที่มีมูลค่าการตลาดสูงนิยมใช้ในการทำเว็บไซต์ สามารถพัฒนาชื่อมต่อ ระบบเทคโนโลยีทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างไร้ขีดจำกัด การทําเว็บไซต์แบบ API จะทําให้การทําลดต้นทุนในการทําการตลาดSEO มีประสิทธิภาพมากกว่าแบบสําเร็จรูป


นายชัยเมศร์ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันช่องทาง social network เราได้พัฒนาใช้ API ในการทําเว็บไซต์ และทําระบบเชื่อมโยงไปถึงระบบ SEO โดยการทํา SEOที่มีประสิทธิภาพ ปรับปรุงความสมบูรณ์ของโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทํา SEO เพื่อการจัดอันดับเว็บไซต์ของลูกค้าให้ติดอยู่ในหน้าหลักของทุกๆ การค้นหา ทั้งนี้การทํา SEO ต้องมีการสร้างเว็บไซต์ตามมาตรฐานของ Browser นั้นๆ ทําเนื้อหาบนเว็บไซต์ให้มีศักยภาพมากยิ่งขึ้นโดยมีการทำ Keyword ให้สามารถค้นหาเจอได้ง่ายมากขึ้นผ่านSearch Engine

“เหตุผลที่ต้องทำ SEO นั้นจะช่วยให้ธุรกิจประหยัดค่าโฆษณาได้มากขึ้น พร้อมทั้งได้เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนเพื่อเพิ่มจำนวนคนที่ตรงกลุ่มเป้าหมายเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายผ่านช่องทางเว็ปไซต์ รวมถึงลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาบน GOOGLE SEO คือ การปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อให้ติดอันดับต้นๆในหน้าผลการค้นหาของ searc engine ข้อดีคือจะไม่เสียค่าคลิกโฆษณา ( Pay Per Click )เหมือน กับการทํา SEM เป็นการตลาดผ่าน Search Engine ของ Google โดยจะเป็นการโปรโมตเว็บไซต์ผ่านการโฆษณาแบบชำระเงิน สามารถทําให้ติดหน้าแรกของการเสิร์ชค้นหาในหน้าแรกของ Google เลยทันที แต่ข้อเสียคือ จะต้องเสียค่า
คลิกทุกครั้ง (Pay Per Click) ขณะเดียวกัน เรื่องการบริหาร Bandwidth จะช่วยบริหารค่าใช้จ่ายทุกอย่างภายในองค์กรช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เป็นตัวเงินต่างๆโดยเฉพาะDigital Marketingใช้งบประมาณในการทําการตลาดน้อยลงแต่ยังคงมีประสิทธิภาพที่ดีเหมือนเดิม สุดท้ายสโลแกนของเรา คือ เดอะแรบบิทเทค เราเป็นมากกว่าบริษัทไอที.ช่องทางติดต่อกับเราTikTok: @therabbittech https://vt.tiktok.com/ZSJ31qrp2/ Facebook Page : Therabbittech
https://www.facebook.com/TheRabbitTech/ Line ID: therabbittech Line OA ID: Twitter: TheRabbitTech
https://twitter.com/TheRabbitTech?s=09 Instagram: therabbittechhttps://www.instagram.com/therabbittech ” ประธานบริหาร บริษัท เดอะแรบบิทเทค จำกัด กล่าวในที่สุด.