ฟุตบอลสานสัมพันธ์ 4 ทีม ร่วมฟาดแข้ง

0
3

4 ทีมร่วมฟาดแข้งฟุตบอล “สานสัมพันธ์ ผาช่อดอยหล่อลีกคัพ” ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยเกียรติยศของนายพลัฎฐ์ สุวรรณเมธากรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการ การกีฬาแห่งประเทศไทย เตะเปิดสนามวันที่ 3 ตค. 64 ที่สนามโรงเรียนบ้านสามหลัง

นายสำราญ นาคชุ่ม ประธานฝ่ายเทคนิค การแข่งขันฟุตบอล “สานสัมพันธ์ ผาช่อดอยหล่อลีกคัพ” ครั้งที่ 1 กล่าวว่าด้วยฝ่ายชมรมฟุตบอล ส.กีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่โดยนายสมชาย นันทโกวัฒน์ ได้จัดจัดการแข่งขันฟุตบอล “สานสัมพันธ์ ผาช่อดอยหล่อลีกคัพ” ครั้งที่ 1 ขึ้นในระหว่างวันที่ 3 ตค. – 7 พย. 64 ที่สนามกีฬาโรงเรียนบ้านสามหลัง โดยมีนายวรรธน์ ฉายอภิรักษ์ นานอำเภอดอยหล่อ เป็นประธานที่ปรึกษา ในการแข่งขันฟุตบอล “สานสัมพันธ์ ผาช่อดอยหล่อลีกคัพ” ครั้งที่ 1 นี้ทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้เชิญทีมลูกหนังในจังหวัดเชียงใหม่ 4 ทีมร่วมฟาดแข้งโดยจัดแข่งขันแบบพบกันหมดเริ่มเตะกันในเวลา 15.00 น.เป็นต้นไป เตะทุกวัน

อาทิตย์ 4 ทีมที่เข้าร่วมฟาดแข้งครั้งนี้ประกอบด้วยทีมอำเภอดอยหล่อ ตำรวจดอยหล่อ ทีมครูดอยหล่อและทีมอาวุโสดอยหล่อซึ่งทั้ง 4 ทีมได้รับการสันบสนุนเสื้อทีมแข่งขันจากทนายบรรพต วิหกเหิร นายก ทต.สันติสุข โดยได้รับการสนับสนุนจากนายกทต.สันติสุข ทต.ดอยหล่อ ทต.ยางคราม ทต.สองแคว ทีมที่ชนะเลิศจะได้ครองถ้วยเกียรติยศของนายพลัฎฐ์ สุวรรณเมธากรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการ การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่งในวันปิดการแข่งขันจะมีเตะฟุตบอลคู่พิเศษระหว่างทีมอาวุโสจังหวัดเชียงใหม่นำทีมโดยนายอำเภอสุพจน์ หอมชื่น เตะกับทีมอาวุโสจังหวัดลำพูน