อสังหาฯเชียงใหม่บูม กลุ่มทุนจีนหอบเงินลงทุน 400 ล้านบาท เปิดตัว”มหิดล คอนโดฯ”

0
60

ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่ยังมีทิศทางดี กลุ่มทุนจีน”ดิ่งไทยกรุ๊ป” อัดเงินลงทุน 400 ล้านบาท ผุดคอนโด”มหิดล คอนโดมิเนียม” 136 ยูนิต ชูทำเลทองในตัวเมืองใกล้สนามบิน ห้าง และราคาจับต้องได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เจาะกลุ่มวัยเริ่มทำงานและคู่รัก

มิสเตอร์ตงเจี้ยนเหว่ย ประธาน บริษัท ดิ่งไทยกรุ๊ป เจ้าของโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม
มิสเตอร์ ล่าย จินฮุย


มิสเตอร์ตงเจี้ยนเหว่ย ประธาน บริษัท ดิ่งไทยกรุ๊ป เจ้าของโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม พร้อมด้วย นายวิวิชัย ศรีวิชัยศักดิ์ ผู้อำนวยการกองช่าง เทศบาลตำบลป่าแดด , นายจิรภัทร พร้อมเพรียง ตัวแทน บริษัท ยูพร้อม , นายรัชตะ ยงรัฐตระกูล ประธานสมาคม TRC , มิสเตอร์ช่าย หลุน เจ้าของโครงการเดอะแกรนด์สันป่าเลียง และมิสเตอร์ ล่าย จินฮุย ประธาน บริษัท ไชน่า จินไป่กรุ๊ป โฮเทล เมเนจเม้นท์ ตัวแทนจำหน่ายโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม ร่วมกันเปิดซอฟท์โอเพนนิ่ง โครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

มิสเตอร์ ล่าย จินฮุย ตัวแทนจำหน่ายโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า มหิดล คอนโดมิเนียมใช้เงินลงทุนไป 400 ล้านบาท โดยโครงการมีทั้งหมด 136 ยูนิต แบ่งเป็น เฟสแรก ตึก A1 A2 จะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าพักประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2565 และเฟส 2 ตึก B1 B2 จะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าพักประมาณปลายปี 2565
สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่ยุคโควิดนั้นเรามองว่ายังไปได้ ที่พักอาศัยเป็นปัจจัยหลักที่คนต้องการ อย่างไรก็ตามเรื่องทำเลที่เหมาะสม และราคาก็เป็นตัวชี้วัดที่ผู้บริโภคจะตัดสินใจซื้อเช่นกัน มหิดล คอนโดมิเนียม เราจึงทำราคาที่จับต้องได้ไม่สูงจนเกินไป ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้นๆ โดยมหิดล คอนโดมิเนียม เราเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น ที่เพิ่งเรื่มทำงานและคู่รักที่แต่งงานกันใหม่ๆ

โครงการเราไม่ใหญ่แต่สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์ 3 ชั้น รวมถึงห้องครัวและห้องซักผ้า ส่วนกลาง เรียกว่ามีครบให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย ที่สำคัญมีชัตเตอร์บัสรับจากสนามบิน ฟรี รวมถึงเข้าไปในเมือง อาทิ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต , รพ.เชียงใหม่ราม, ถนนนิมมนานเหมินทร์ และตลาดประตูเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงวัยและกลุ่มชาวต่างชาติที่มาพักอาศัยในเชียงใหม่ ไม่ต้องใช้รถส่วนตัว