อสังหาฯ เชียงใหม่บูม ทุนจีนหอบเงินลงทุน เปิด “มหิดล คอนโดฯ”

0
9

ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่ยังมีทิศทางดี กลุ่มทุนจีน”ดิ่งไทยกรุ๊ป” อัดเงินลงทุน 400 ล้านบาท ผุดคอนโด”มหิดล คอนโดมิเนียม” 136 ยูนิต ชูทำเลทองในตัวเมืองใกล้สนามบิน ห้าง และราคาจับต้องได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เจาะกลุ่มวัยเริ่มทำงานและคู่รัก
มิสเตอร์ตงเจี้ยนเหว่ย ประธาน บริษัท ดิ่งไทยกรุ๊ป เจ้าของโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม พร้อมด้วย นายวิวิชัย ศรีวิชัยศักดิ์ ผู้อำนวยการกองช่าง เทศบาลตำบลป่าแดด , นายจิรภัทร พร้อมเพรียง ตัวแทน บริษัท ยูพร้อม , นายรัชตะ ยงรัฐตระกูล ประธานสมาคม TRC , มิสเตอร์ช่าย หลุน เจ้าของโครงการเดอะแกรนด์สันป่าเลียง และมิสเตอร์ ล่าย จินฮุย ประธาน บริษัท ไชน่า จินไป่กรุ๊ป โฮเทล เมเนจเม้นท์ ตัวแทนจำหน่ายโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม ร่วมกันเปิดซอฟท์โอเพนนิ่ง โครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา

มิสเตอร์ ล่าย จินฮุย ตัวแทนจำหน่ายโครงการ มหิดล คอนโดมิเนียม เปิดเผยว่า มหิดล คอนโดมิเนียมใช้เงินลงทุนไป 400 ล้านบาท โดยโครงการมีทั้งหมด 136 ยูนิต แบ่งเป็น เฟสแรก ตึก A1 A2 จะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าพักประมาณเดือนกุมภาพันธ์ 2565 และเฟส 2 ตึก B1 B2 จะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าพักประมาณปลายปี 2565
สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่ยุคโควิดนั้นเรามองว่ายังไปได้ ที่พักอาศัยเป็นปัจจัยหลักที่คนต้องการ อย่างไรก็ตามเรื่องทำเลที่เหมาะสม และราคาก็เป็นตัวชี้วัดที่ผู้บริโภคจะตัดสินใจซื้อเช่นกัน มหิดล คอนโดมิเนียม เราจึงทำราคาที่จับต้องได้ไม่สูงจนเกินไป ราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านต้นๆ โดยมหิดล คอนโดมิเนียม เราเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น ที่เพิ่งเรื่มทำงานและคู่รักที่แต่งงานกันใหม่ๆ
โครงการเราไม่ใหญ่แต่สิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ คลับเฮ้าส์ 3 ชั้น รวมถึงห้องครัวและห้องซักผ้า ส่วนกลาง เรียกว่ามีครบให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสบาย ที่สำคัญมีชัตเตอร์บัสรับจากสนามบิน ฟรี รวมถึงเข้าไปในเมือง อาทิ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต , รพ.เชียงใหม่ราม, ถนนนิมมนานเหมินทร์ และตลาดประตูเชียงใหม่ ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงวัยและกลุ่มชาวต่างชาติที่มาพักอาศัยในเชียงใหม่ ไม่ต้องใช้รถส่วนตัว