มา 3 จ่าย 2 กับบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย ที่ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์

0
770

โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่” มีความอร่อยสุดพิเศษมานำเสนออีกครั้ง ซึ่งวันนี้ขอนำเสนอความอิ่มอร่อยไม่อั้น กับ “บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน” และ “บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเย็น” ที่มาพร้อมโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ณ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ตลอดเดือนเมษายน 2561

โดยบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวันนั้น เสิร์ฟความอร่อยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเพื่อทำ    ติ่มซำคำโตๆ ปั้นสดๆกันทุกวัน โดยเชฟที่มีประสบการณ์ในการทำติ่มซำมายาวนาน  ซึ่งมีเมนูให้ท่านได้เลือกสรรกว่า 30 รายการ ทั้งของนึ่งและของทอด อาทิ ซาลาเปาไส้ต่างๆ –ไส้หมูแดง-ไส้หมูสับ-ไส้ครีม-ไส้ลาวาครีม-ไส้ลาวาช็อคโกแลต หรือจะเป็นของนึ่ง อาทิ ขนมจีบกุ้ง, ฮะเก๋ากุ้ง  , ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง , กุ้งนึ่งสามรส , สาหร่ายปูอัด, เห็ดหอมน้ำแดง , เยื่อไผ่น้ำแดงตีนเป็ดน้ำแดง , เนื้อปลาน้ำแดง และของทอด ทั้งเกี๊ยวกุ้งทอด , กุยช่ายทอด  เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี ซุป ราดหน้า และผลไม้ตามฤดูกาลไว้บริการอีกด้วย ทั้งหมดนี้จัดให้ในราคาเพียงท่านละ 369 บาทเท่านั้น รวมเครื่องดื่ม น้ำเปล่า น้ำเก๊กฮวยร้อน-เย็น และชาจีนร้อน-เย็น โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น.

ส่วนบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น มีเมนูอาหารหลากหลายรายการให้เลือกสรร พร้อมเมนูอาหารจานร้อนที่ปรุงสดใหม่และหาทานได้ยาก รวมทั้งได้เพิ่มมุมอาหารทั้งมุมผัดผักไฟลุก , มุมสลัด ,มุมอาหารญี่ปุ่น , มุมก๋วยเตี๋ยวปลา , มุมอาหารทานเล่น และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเพียงท่านละ 299 บาท ที่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น.

และงานนี้ทุกวันตั้งแต่เวลา 19.00-23.00 น. เพลิดเพลินกับบทเพลงอันไพเราะจากวง “Good Days Band” ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงย้อนวันวานที่ทรงคุณค่าและหาฟังได้ยากให้ท่านได้รับฟังระหว่างมื้ออาหาร เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานมื้อค่ำให้ได้รสชาติยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศอันโอ่โถง สะดวกสบาย พร้อมการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจ สนใจแวะมากันได้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051