ดวงรายสัปดาห์…ดวงประจำสัปดาห์ที่ 5-11 ตุลาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณ

0
4

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การงาน มนุษย์เงินเดือนที่ขยัน ไม่เกี่ยงงาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ความดีที่สะสมมา ก็จะแสดงผลออกมาให้เห็นแล้ว การเงิน รับมาก จ่ายมาก อาจมีลาภผลเพิ่มขึ้นจากงานบริการ หรือ งานเสริมพิเศษ ความรัก พบคนดี มีคุณธรรมในระยะนี้ อย่าลังเล รีรอที่จะตัดสินใจ ช้าเกินไปอาจเสียโอกาส พลาดหวังที่จะได้คู่ไปอีกนาน สุขภาพ ควรระวังการบริโภคอาหารที่รสจัด เผ็ดร้อน อาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การงาน จะอยู่ ในเกณฑ์ดี มีงาน เงินหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาด การเงิน รับง่าย จ่ายคล่องมือ การแสวงหารายได้ยัง อยู่ในเกณฑ์ดี ความรัก อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอรักที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ สุขภาพ ระวังกระเพาะปัสสาวะ อาจมีอาการอักเสบ กำเริบขึ้นมาได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงาน สัปดาห์แห่งการประนีประนอม ยอมให้บ้าง ก็จะทำให้เกิดผลดีตามมา การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ที่จะได้มาจากธุรกิจส่วนตัว อาชีพอิสระ ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะ “เข้าข้าง” คนอื่น ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือ ญาติพี่น้อง ที่มีปัญหากับเขา/เธอของคุณ สุขภาพ ใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากขึ้น เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย มีปัญหา ไม่สบายใจ แต่ไม่กล้าบอกให้รู้

ท่านที่เกิดวันพุธ การงาน สำหรับคนที่กำลังหางานใหม่ ขยันติดตาม ขยันสอบถามให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสได้งาน การเงิน การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้ลาภ ผลประโยชน์มากขึ้นจากการติดต่อ สัมพันธ์ หรือ ใช้สื่อออนไลน์ทางสร้างสรรค์ ความรัก เจอคนที่ทำให้คลั่งไคล้ หลงใหล แต่ควรระวังเพราะอาจทำให้สูญเสียเงินจำนวนมากกว่าที่หามาได้เช่นกัน สุขภาพ ระวังเรื่องการกินของจุกๆ จิกๆ จะทำให้อ้วนได้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การงาน ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย เพราะไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!! การเงิน แบ่งปัน ประนีประนอม ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ถึงจะทำให้ได้ลาภ มีผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น ความรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจมาร่วมสานรัก สานฝันจนได้ครองคู่ สุขภาพ ระวังการยกของหนักจะทำให้ปวดคอ หลัง เอว

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การงาน การทำงานโดยไม่เสนอหน้า ก็จะทำให้เกิดลาภ มีผลดีติดตามมาอย่างไม่คาดฝัน การเงิน รับมาก จ่ายมาก อาจได้ลาภ มีผลกำไรจากการลงทุน ความรัก แค่เอาใจเขา มาใส่ใจเรา หลีกเลี่ยงคำพูด กริยาที่ไม่เหมาะสม ก็จะทำให้สัมพันธ์รัก ราบรื่น สุขภาพ ระวังหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรน้อมรับ รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นให้มากขึ้น พูดให้น้อยลง ถึงจะทำให้ผ่านพ้นปัญหาไปได้ด้วยดี การเงิน ระวังนัดหมายทางการเงินใดๆ อาจมีเหตุทำให้ล่าช้า คลาดเคลื่อน ความรัก แค่เข้าสังคม สังสรรค์เพื่อนสนิทมิตรสหายให้มากขึ้น ก็จะมีโอกาสที่ จะพบรัก สุขภาพ ระวัง