ททท.จับมือผู้ประกอบการสนามกอล์ฟภาคเหนือ ขยายตลาดกอล์ฟโซนเอเชีย – แปซิฟิก เจาะกลุ่มเป้าหมาย Stay & Play นักกอล์ฟแดนจิงโจ้  

0
926

หลังจากที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการสนามกอล์ฟรีสอร์ทในพื้นที่ภาคเหนือ ประสบความสำเร็จในการทำตลาดและดึงนักกอล์ฟโซน เอเชีย-แปซิฟิก มาใช้บริการสนามกอล์ฟในภาคเหนือ โดยเฉพาะสนามกอล์ฟในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน เพิ่มมากขึ้นในปีที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา นายสุพชฌาย์ เสวตไอยาราม ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน  ได้เดินหน้าทำการตลาดต่อเนื่องในปี 2018 ตามแผนของกองการตลาดต่างประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยเข้าประสานงานกับสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ณ นครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมี นายฐิตวิณทร์ เตชะสัตยานนท์ เป็นตัวแทนรับมอบคูปองอภินันทนาการแพคเกจสนับสนุนส่งเสริมการขายแบบ Stay & Play ของสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซัน ประกอบด้วย สนามกัซซัน ขุนตาน กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท     และ สนามกัซซัน เลกาซี่กอล์ฟ คลับ

นอกจากนี้ยังได้นำเสนอข้อมูลสนามกอล์ฟ โรงแรม แพคเกจกอล์ฟพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและรายการส่งเสริมการขายปัจจุบัน เพื่อดึงดูดให้นักกอล์ฟชาวออสเตรเลียเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเล่นกอล์ฟในจังหวัดเชียงใหม่ – ลำพูน ให้มากยิ่งขึ้น ทั้งสนามกอล์ฟและรีสอร์ทในเครือกัซซันและสนามกอล์ฟในเครือสมาชิกสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนืออีกด้วย