แสนสิริ ตอกย้ำความสำเร็จตลาดคอนโดฯเชียงใหม่ เปิดตัว ดีคอนโด ริน มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ย้ำ!ตลาดอสังหาฯเชียงใหม่ยังเติบโตและมีดีมานด์อย่างต่อเนื่อง

0
1163

แสนสิริตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์ “ดีคอนโด” ในจังหวัดเชียงใหม่ ปิดการขายไปแล้วถึง 5 โครงการ มูลค่ารวม 7,000 ล้านบาท ล่าสุดเปิดตัว ดีคอนโด ริน คอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดีคอนโด โครงการที่ 6 มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ชูจุดขายโลเคชันติดเซ็นทรัล เฟสติวัล เพียง 10 นาทีจากถนนนิมมานเหมินทร์และเดินทางสู่สนามบินได้สะดวกสบาย โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายใต้แนวคิด “ผสานดีไซน์และการใช้ชีวิต” สไตล์โมเดิร์น ล้านนา เข้าถึงการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ไฮไลท์ด้วย Co-Working Space และ Co-Kitchen Space และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวด้วยจำนวนเพียง 411 ยูนิต เตรียมเปิดพรีเซลส์ 24 – 25 พฤศจิกายนนี้ ที่เซลล์ แกลลอรี ดีคอนโด ริน เชียงใหม่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท ตั้งเป้ายอดจอง50% และต้นปีหน้าขายหมดแน่นอน พร้อมเผยตลาดอสังหาฯเชียงใหม่ยังเติบโตและมีดีมานด์อย่างต่อเนื่อง


นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แสนสิริประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด” ในจังหวัดเชียงใหม่มาต่อเนื่องรวม 5 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวม 7,000 ล้านบาท โดยในหลายโครงการยังสามารถปิดการขายได้ทันทีในวันพรีเซลล์ สะท้อนถึงความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ จากการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ แนวคิดการออกแบบโครงการ นวัตกรรมในที่อยู่อาศัย ตลอดจนการบริการหลังการขาย รวมถึงความมั่นใจการพัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ ดีคอนโด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่าวชาติ ทั้งในด้านศักยภาพทำเลที่ตั้งโครงการในแต่ละทำเล และฟังก์ชันการใช้งานที่พัฒนาขึ้นจากความต้องการของลูกค้า ในแนวคิดที่ทันสมัย สอดรับกับพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ จึงออกมาเป็นพื้นที่ส่วนกลาง ที่สร้างสรรค์จิตนาการ ได้แก่ Co-Working Space และ Co-Kitchen Space นอกจากนี้จากศักยภาพการเติบโตของเมืองเชียงใหม่ที่มีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่องจากโครงการเมกะโปรเจคต์ของภาครัฐในอนาคต อาทิ โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงกรุงเทพ-เชียงใหม่, โครงการขยายสนามบินเชียงใหม่แห่งที่ 2 รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าในเชียงใหม่ บริษัทจึงเปิดตัวโครงการ “ดีคอนโด ริน” คอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรซ์ จำนวน 411 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท โดยเตรียมเปิดการขายในวันที่ 24 – 25 พฤศจิกายนนี้ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท


“ดีคอนโด ริน มีความหมายถึง ทองที่ไหลรินที่ประกอบกับเส้นทางถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่เข้าถึงโครงการสามารถเชื่อมต่อได้ถึงแยกรินคำ ซึ่งเป็นย่านการค้าและท่องเที่ยวที่คึกคักที่สุดของเมืองเชียงใหม่ จึงเป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับโครงการดีคอนโดโปรเจ็คต์ใหม่ของแสนสิริที่มีความเป็นพรีเมียม ทั้งนี้ โครงการยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ติดเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และใช้เวลาการเดินทางเพียง 10 นาทีจากถนนนิมมานต์เหมินทร์และเดินทางสู่สนามบินได้สะดวกสบาย โครงการให้ความเป็นส่วนตัวสูงด้วยจำนวนเพียง 411 ยูนิต โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์น ลานนา ภายใต้คอนเซ็ปต์โครงการ “ผสานดีไซน์และการใช้ชีวิต” ที่รวมเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ถ่ายทอดสู่การพัฒนาโครงการ ผ่านการออกแบบสถาปัตกรรมรวมถึงพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการให้มีกลิ่นอายของเชียงใหม่และลงตัวกับรายละเอียดที่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย รวมทั้งยังเข้าถึงการพักผ่อนด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ภายในโครงการนี้ยังไฮไลท์ด้วย Co – Working Space พื้นที่สร้างสรรค์ทุกจินตนาการในการทำงาน และครั้งแรก!! กับดีคอนโด ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดพื้นที่ Co-Kitchen Space ให้ลูกบ้านสนุกกับการประกอบอาหารและลิ้มรสชาติอาหารไปด้วยกัน รวมถึงทำกิจกรรมและพักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลางร่วมกันอย่างเต็มที่ ”

โครงการดีคอนโด ริน เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Fully Furnished ความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ประกอบด้วยห้องพัก 3 ฟังก์ชัน ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ พื้นที่ประมาณ 28 ตารางเมตร แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 32 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 52 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ 4 ไร่ ภายในโครงการยังประกอบด้วย Private Walk Way ทางเดินส่วนตัวเฉพาะลูกบ้านดีคอนโดในทำเลนี้ อาทิ ดีคอนโด ซายน์, ดีคอนโด นิม และดีคอนโด พิงค์ ที่เชื่อมสู่เซ็นทรัลฯ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กล้อง CCTV ประตูแบบ Digital Door Lock และลิฟต์แบบล็อคชั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัย และเป็นส่วนตัวมากขึ้น รวมถึงความสะดวกสบายแก่ลูกบ้านแสนสิริด้วย Home Service Application ช่องทางพิเศษเพื่อให้ลูกบ้านและนิติบุคคลของแต่ละโครงการได้ใช้งานบริการต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์อย่างง่ายดาย เพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกบ้าน


“ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ยังไปได้ดี มีข้อมูลยอดโอนที่ดินในปี 2560 อยู่ที่1,300 ยูนิต ขณะที่ยอดรวมโอนที่ดินในปี2561ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาอยู่ที่1,700ยูนิต แสดงถึงยอดโอนที่ดินในจังหวัดเชียงใหม่เติบโตและมีดีมานด์อย่างต่อเนื่อง ความต้องการคอนโดมินียมในจังหวัดเชียงใหม่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการปิดการขายดีคอนโดทั้ง 5 โครงการที่ผ่านมา ที่ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว จากความสำเร็จดังกล่าวผสานกับจุดเด่นของดีคอนโดริน จึงเชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าชาวจีนที่ชื่นชอบจังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ตลาดคอนโดมิเนียมที่ลูกค้าเลือกจะมีอยู่ 2 เหตุผลด้วยกันคือ คือ1.โลเกชั่นทำเลที่เดินทางสะดวกสบายและ2.แบรนด์ที่ลูกค้าเชื่อถือได้ ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่แสนสิริเราประสบความสำเร็จในโครงการแนวดิ่งหรือคอนโดฯนั่นเอง ส่วนโครงการแนวราบของเราเองก็ไปได้เรื่อยๆตอนนี้เรามีที่ดินอยู่แล้วก็อยู่ในช่วงพิจารณาว่าจะทำโครงการในรูปแบบใด โดยขณะนี้เรามีโครงการระดับไฮเอนด์อยู่ 1 โครงการ 20ยูนิต มีชื่อว่า”โป่งแยงแวง”ซึ่งจะเน้นขายตลาดเฉพาะเท่านั้นตอนนี้ก็มีการขายไปแล้ว 1 ยูนิต “นายสมเกียรติ กล่าวทิ้งท้าย.