มาสด้าเชียงใหม่ แกรนด์โอเพนนิ่งโชว์รูมสารภี พร้อมเปิดอู่ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน

0
1301

เมื่อเช้าของวันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 บริษัทมาสด้าเชียงใหม่ โดยคณะผู้บริหารพร้อมทีมงานได้ร่วมกันทำพิธีเปิดโชว์รูม มาสด้าเชียงใหม่ สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ ( สารภี ) ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 โดยรวม สาขาสถานีรถไฟ สาขามหิดล สาขาลำพูน และสาขาฝาง โดยได้มีพิธีเปิดโชว์รูมสาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ ( สารภี ) อย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 โดยได้เชิญลูกค้าแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน
นอกจากนี้ยังมีผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท มาสด้า เซลส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด คุณชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ให้เกียรติขึ้นมาร่วมงานรวมถึงทีมงานผู้บริหาร จาก มาสด้า ประเทศไทย จำกัด ก็ขึ้นมาร่วมงานนี้ด้วย
เมื่อถึงเวลาคุณสุจินต์ ศิริมหาราช กรรมการผู้จัด ก็ได้ขึ้นกล่าวถึงความเป็นมาของ บริษัท มาสด้าเชียงใหม่ ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2532 โดยคุณกว้าง-คุณบูรพา เรี่ยวเธียรชัย จนมาถึงผู้บริหารในขณะนี้คือคุณสุจินต์ ศิริมหาราช และ คุณมานพ ศิริมหาราช

เป็นเวลากว่า 29 ปี ที่ทางบริษัทมาสด้าเชียงใหม่ ได้ดูแลและให้บริการลูกค้ารถยนต์มาสด้าในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน ด้วยรางวัลคุณภาพ มาสเตอร์ ดีลเลอร์ 3 สมัย ในปี 2009 , 2015 , 2016 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นและความพร้อมทั้งด้านบุคลากร และเงินทุน พร้อมกันนี้เรายังได้เปิดบริการศูนย์ซ่อมตัวถังและสีอย่างเป็นทางการในวันนี้อีกด้วย สำหรับศูนย์ตัวถังและสีได้รับการรับรองมาตรฐาน จาก บริษัท มาสด้า เซลส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด ด้วยความพร้อมในเรื่องของบุคลากร เครื่องมือและอุปกรณ์ทันสมัย รวมถึงสีสูตรน้ำเต็มระบบที่ได้มาตรฐาน โดยสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าประกัน Mazda Premium Insurance ( MPI ) จะได้รับจากศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐานมากมาย อาทิเช่น อะไหล่แท้มาสด้าทุกชิ้น การรับประกันผลงาน 12 เดือนหลังการซ่อม การอนุมัติจากประกันที่รวดเร็ว การบริการยกรถไปศูนย์สีมาตรฐานใกล้เคียง ( Mazda Roadside Assistance )
มาสด้าเชียงใหม่ จำกัด จึงใคร่ขอเชิญชวนชาวเชียงใหม่ ลำพูน และจังหวัดใกล้เคียง ได้มาลองสัมผัสและใช้บริการโชว์รูม และศูนย์ซ่อมตัวถังและสีมาตรฐาน สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ ( สารภี ) โดยทางบริษัทฯมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณภาพ มีจริยธรรม เพื่อสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ และความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า เป็นสำคัญ ท่านสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆของมาสด้าเชียงใหม่ สาขาซุปเปอร์ไฮเวย์ ( สารภี ) ได้ที่ โทร.053-142-521-2 ศูนย์ซ่อมตัวถังและสี โทร.053-142521-2 ต่อ 116 คุณสุจินต์ ศิริมหาราช กล่าว