“เมอเวนพิค สุริวงศ์” ชวนอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ พร้อมโปรฯมา 4 จ่าย 3 

0
810

โรงแรมเมอเวนพิค สุริวงศ์ เชียงใหม่ ขอเชิญคุณและครอบครัวมาอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวันและบุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น พร้อมโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ณ ห้องอาหารเฟื่องฟ้า ตลอดเดือนพฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561

ซึ่ง “บุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวัน” เสิร์ฟความอร่อยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ เพื่อทำติ่มซำคำโตๆ ปั้นสดๆกันทุกวัน โดยเชฟที่มีประสบการณ์ในการทำติ่มซำมายาวนาน  มีเมนูให้ท่านได้เลือกสรรกว่า 30 รายการ ทั้งของนึ่งและของทอด ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปาไส้ต่างๆ ทั้งไส้หมูแดง ,ไส้หมูสับ ,ไส้ครีม ,ไส้ลาวาครีม ,ไส้ลาวาช็อคโกแลต หรือจะเป็นของนึ่ง อาทิ ขนมจีบกุ้ง , ฮะเก๋ากุ้ง  ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง , กุ้งนึ่งสามรส , สาหร่ายปูอัด , เห็ดหอมน้ำแดง , เยื่อไผ่น้ำแดงตีนเป็ดน้ำแดง , เนื้อปลาน้ำแดง และของทอด อาทิ เกี๊ยวกุ้งทอด , กุยช่ายทอด  เป็นต้น นอกจากนี้ยังมี ซุป ราดหน้า และผลไม้ตามฤดูกาล อีกด้วย ทั้งหมดในราคาเพียงท่านละ 369 บาทเท่านั้น รวมเครื่องดื่มคือ น้ำเปล่า น้ำเก๊กฮวยร้อน-เย็น และชาจีนร้อน-เย็น เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-15.00 น.

ส่วน “บุฟเฟต์นานาชาติมื้อเย็น” มีเมนูอาหารหลากหลายรายการให้เลือกสรร พร้อมเมนูอาหารจานร้อนที่ปรุงสดใหม่และหาทานได้ยาก รวมทั้งได้เพิ่มมุมอาหารทั้งมุมผัดผักไฟลุก , มุมสลัด , มุมอาหารญี่ปุ่น , มุมก๋วยเตี๋ยวปลา , มุมอาหารทานเล่น และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเพียงท่านละ 299 บาท เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-21.00 น. และทุกวันตั้งแต่เวลา 19.00-23.00 น. เพลิดเพลินกับบทเพลงอันไพเราะจากวง “Good Days Band” ที่จะมาขับกล่อมบทเพลงย้อนวันวานที่ทรงคุณค่าและหาฟังได้ยากให้ท่านได้รับฟังระหว่างมื้ออาหาร เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับประทานมื้อค่ำให้ได้รสชาติยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศอันโอ่โถง สะดวกสบาย พร้อมการบริการที่จะทำให้คุณประทับใจ

สนใจแวะมากันได้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 053-270051