“สวนสัตว์เชียงใหม่เปิดจุดถ่ายภาพเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดอลังการ“Chiangmai Zoo Happy Festival 2019”

0
487


สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตกแต่งสถานที่ในบรรยากาศที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส พร้อมเปิดจุดถ่ายภาพภายในสวนสัตว์เชียงใหม่หลายๆ จุด อย่างอลังการ เตรียมไว้ให้นักท่องเที่ยวได้มาเซลฟี่อาร์ตๆ สุดเป๊ะปัง เลยทีเดียว

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ กล่าวว่า ร่วมสนุกกิจกรรมใหม่ๆ ของสวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่เดินทางมาชมสวนสัตว์เชียงใหม่ ช่วงไอซีซั่น และในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ สวนสัตว์เชียงใหม่จึงได้เปิดจุดถ่ายภาพเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวเพื่อเป็นการโปรโมชั่นและสร้างแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเกิดความสนใจและตัดสินใจมาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่มากยิ่งขึ้น ณ จุดต่างๆ ดังนี้

จุดที่ 1 ณ บริเวณสวนสไตล์ฝรั่งเศส เปิดจุดภาพถ่ายแพนด้ายักษ์ขนาดใหญ่สุดอลังการ!!!เหนือความคาดหมาย พร้อมเก็บภาพด้านหน้าเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ซุ้มประตูญี่ปุ่น “โทริอิ” อันสวยงาม

จุดที่ 2 “ค่ายการเรียนรู้เชิงอนุรักษ์และนันทนาการ” โดยทางฝ่ายการศึกษาได้จัดกิจกรรมเพื่อรองรับการศึกษาเรียนรู้ในรูปแบบค่ายอนุรักษ์ธรรมชาติและสัตว์ป่าและค่ายพักแรมหรือค่ายลูกเสือพร้อมกิจกรรมนันทนาการ สำหรับนักเรียน นักศึกษา องค์กร หน่วยงานภาครัฐและเอกชน สามารถเข้ามาใช้บริการได้ โดยเริ่มเปิดให้ใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไปจนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2562 ซึ่งชุดแรกที่จะเข้ามาร่วมกิจกรรม ได้แก่ โรงเรียนวัดช่างเคียน จำนวน 277 คน ในวันที่ 25 ธันวาคม นี้

จุดที 3 จุดชมวิวสุดฟิน…ไม่บินก็เหมือนอยู่บนฟ้า กับ Instagram Frame เซลฟี่พร้อมเช็คอิน @Chiangmai Zoo

จุดที่ 4 เนรมิตแลนด์มาร์กหมีแพนด้าคู่ขวัญ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562
และจุดที่ 5 ชมสวนดอกไม้นานาพรรณ กับเหล่าบรรดามาสคอตแดนซ์โชว์ กว่า 40 ตัว ณ มินิซู