อร่อยกับ 5 เมนูแซบ ที่ “ไวท์เฮ้าส์ เชียงใหม่”

0
1153

นอกจาก “ไวท์เฮ้าส์ เชียงใหม่” จะขึ้นชื่อในเรื่องของ “เพลงสตริงร่วมสมัย” ตามสโลแกนของร้านที่ว่า…ขออภัยที่เราไม่มีเพลงใหม่ๆให้ฟัง…แล้ว ไวท์เฮ้าส์ ยังขึ้นชื่อในเรื่องของ “อาหารการกิน” อีกด้วย โดยวันนี้ทางร้านมีเมนูเด็ด รสจัดจ้าน แซบลิ้น มาแนะนำกัน 5 เมนูด้วยกัน

เริ่มต้นด้วย “หมึกจิ๊ดจ๊าด” หมึกไข่ตัวใหญ่เนื้อแน่นๆ ไข่เต็มท้อง มาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรไวท์เฮาส์ ที่จิ๊ดจ๊าด กลมกล่อม สะใจ , ตามมาด้วยเมนู “ซุปเปอร์เด้ง” ซุปกระดูกอ่อนชุ่มคอ เสริมความอร่อยด้วยหมูเด้งนุ่มๆ , จานที่สามเอาใจคนชอบปลา กับ “ปลากะพงสองใจ” ที่มีความอร่อยสองอย่างในร่างเดียว กับปลาทอดราดซอสมะขามหวาน รสอมเปรี้ยวและอีกด้านนำเนื้อปลามาผัดคั่วพริกระเทียม เข้าเครื่องเข้ารส , ต่อด้วยสายอาหารทะเล กับเมนู “ไวท์เฮาส์ทะเลใจ” เมื่อนำของทะเล ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก มาผัดคลุกเคล้ากับซอสรสเด็ด ซึ่งอาหารทะเลของที่นี่สั่งตรงจากภูเก็ตกันเลยทีเดียว และปิดท้ายด้วย “ขาหมูไวท์เฮาส์” ทอดกรอบตามสูตรไวท์เฮาส์ กรอบนอกนุ่มใน พร้อมเครื่องเคียงครบครัน

เท่านี้ยังไม่พอ นอกจาก 5 เมนูเด็ดแนะนำข้างต้นแล้ว ครัวไวท์เฮ้าส์ยังมีเมนูอร่อยมาให้เลือกลิ้มรสอีกหลายสิบเมนู ทั้งอาหารไทย อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น โดยสนใจมาสนุกกับเสียงเพลง จิบเครื่องดื่มแก้วโปรด และอิ่มอร่อยไปกับเมนูเด็ดมากมาย ก็แวะมากันได้ทุกวัน ตั้งแต่ยามเย็นแดดร่มลมตกเป็นต้นไป สามารถสำรองโต๊ะได้ที่ โทรศัพท์ 053-244448

ขอบคุณภาพ : Events Weekly