“Deadpool 2” หนังฮา เกรียน ที่ต้องดู

0
2174

ส่งหนังดีลงจอมาให้ชมกันเป็นประจำทุกสัปดาห์ สำหรับ “โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่” ซึ่งในสัปดาห์นี้ขอนำเสนอ “Deadpool 2 : เดดพูล” ที่พร้อมส่งความเกรียน ให้คุณๆฮากันในวันที่ 16 พฤษภาคมศกนี้

งานนี้หลังจากประสบความสำเร็จกับความกวน ความเกรียนของฮีโร่ในชุดแดที่ชื่อ “เดดพูล” เมื่อสองปีก่อน คราวนี้เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมกับความยียวนกวนประสาทที่มากขึ้น และการรวมทีม X-Force รวมไปถึงศัตรูใหม่ กับภาคต่อ “Deadpool 2”

เดดพูล 2 เป็นภาคที่ เดดพูลต้องรวมทีมมนุษย์กลายพันธุ์ด้วยตัวเอง เพื่อทำภารกิจคุ้มกัน “รัสเซล” (Russell) มิวแตนท์เด็กลึกลับให้พ้นจากการตามล่าของนักรบผู้ข้ามกาลเวลาอย่าง “เคเบิล” ลูกชายของไซคลอป

ในภาคนี้ เดดพูล ต้องรวมพล X – Force ทีมฮีโร่จอมกวนหลายราย ไม่ว่าจะเป็น Ryan Reynolds รับบทเป็น “Wade Wilson” ตัวเอกสุดเกรียนแต่เก่งแบบสุดตรีน อดีตนักฆ่าผู้โด่งดังที่หันมาเอาดีด้านการเป็นฮีโร่ เขาพยายามที่จะเป็นฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม , Brianna Hildebrand รับบทเป็น Negasonic Teenage Warhead เด็กพังค์ที่เป็นตัวละครจากเดดพูลภาคแรก เธอมีความสามารถในการรวบรวมเอาพลังจากในร่างกายแล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจนสามารถระเบิดออกมาได้ , Stefan Kapicic พากย์เสียงเป็น Colossus ยักษ์เหล็กล่ำบึ๊ก แต่สมองไม่ไวต่อความเกรียนของเดดพูล ร่างกายเป็นเหล็กตันทนแรง แถมทนแดดทนฝน แต่จุดอ่อนอยู่ตรง “เป้ากางเกง”

Zazie Beetz รับบทเป็น Domino แม่สาวมิวแทนต์ตัวละครใหม่ของภาคนี้ ที่เป็นนักแม่นปืนและมีความสามารถพิเศษคือ “ดวงดี” , Terry Crews รับบทเป็น Bedlam มนุษย์ไฟฟ้าตัวจริง เพราะความสามารถคือการปล่อยกระแสไฟฟ้าเข้าแทรกแซงการทำงานของวงจรต่างๆ ระบบเครื่องใช้ไฟฟ้า แถมใช้ช๊อตหัวศัตรูได้อีกด้วย , Shioli Kutsuna รับบทเป็น Surge มนุษย์ไฟฟ้าตัวจริงอีกคน แต่ต่างจากเบดแลมตรงที่เธอสามารถเอาไฟฟ้าในอากาศรอบๆตัวมาสร้างเป็นอาวุธ , Bill Skarsgard รับบทเป็น Zeitgeist ชายหนุ่มจิตใจดี ผู้มีลมหายใจเป็นไอพิษ จัดว่าเป็นตัวอันตรายอีกหนึ่งที่เดดพูลจับมาร่วมทีม X-Force , Lewis Tan รับบทเป็น Shatterstar นักวิศวกรรมดัดแปลงพันธุกรรม ผู้ข้ามมิติกาลเวลามา และเป็นส่วนหนึ่งของผู้ก่อตั้งทีม X-Force และ Rob Delaney รับบทเป็น Peter ชายธรรมดาๆว่างงานวัยกลางคน ที่เห็นประกาศโฆษณารับคนเข้าทีม X-Force ของเดดพูล จึงมาลองสมัครเ และเดดพูลก็รับเขามาร่วมทีมจริงๆ

งานนี้ “คอหนัง” สนใจมาเติมความเกรียน และเพิ่มความฮากันได้ ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่