บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้มที่นาขวัญคาเฟ่ วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 11.30 – 14.00 น.

0
1178

อิ่มอร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์มื้อเที่ยงที่นาขวัญคาเฟ่ ในราคาเพียง 209 บาทสุทธิ/ท่าน เอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ ด้วยอาหารหลากสไตล์ให้เลือกสรร เริ่มวันที่ 1 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป

สไตล์เพื่อนเยอะอิ่มยกก๊วน พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นมาแรง มา 4 จ่าย 3!!! ห้ามพลาด!!! อิ่มยกก๊วนแล้วยังสามารถสะสมแต้มบนไลน์ได้อีกด้วย1 ท่าน/ครั้ง เท่ากับ 1 คะแนน สะสมครบ 10 คะแนน ครั้งต่อไปทานฟรีไปเลย 1 ครั้ง ระยะเวลาสะสมแต้มตั้งแต่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2562


ขณะที่สไตล์ชอบของหวาน ? รับไปเลยเค้กสุดพรีเมี่ยม 1 ชิ้น รสชาติใดก็ได้ พร้อมเครื่องดื่มชาร้อน กาแฟร้อน หรือซอฟท์ดริ๊งค์ นอกจากนี้ยังมีของหวานอื่นๆ และไอศครีมโบราณให้เลือกอีกมากมายแบบไม่อั้น


ส่วนสไตล์รักสุขภาพ ต้องมุมสลัดบาร์ DIY ? ที่ท่านสามารถเลือกผักสดหลากสีนำมาคลุกเคล้ากับน้ำสลัดได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังมีส้มตำ และ ชาบู DIY ที่สามารถเลือกสรรส่วนผสมเองได้อีกเช่นกัน

มาที่สไตล์ชอบกินเส้น พบกับพาสต้าเลือกเส้นและซอสได้ตามใจชอบพร้อมปรุงสดใหม่โดยเชฟมืออาชีพ หรือ สไตล์อาหารเหนือ ต้องมุมอาหารเหนือ อย่างข้าวซอยและขนมจีนน้ำเงี้ยว และ สไตล์ชอบถ่ายภาพ อิ่มอร่อยแถมได้ภาพสวยกลับบ้านกับบรรยากาศเรือนไม้สักไทยโบราณท่ามกลางทุ่งนาเขียวขจี สำรองที่นั่ง โทร. 053-294656