นารดาคลินิก ฉลองครบรอบ6ปี คืนกำไรสู่สังคม พร้อมขยายพื้นที่ให้บริการสู่ความเป็นเลิศด้านความงามครบวงจรภาคเหนือ Narada Expert Beauty Center

0
1082

นารดาคลินิก ฉลองครบรอบ6ปี คืนกำไรสู่สังคม มอบเงินสนับสนุนแก่ 7 องค์กร ในจังหวัดเชียงใหม่ และขยายพื้นที่ให้บริการสู่ความเป็นเลิศด้านความงามครบวงจรภาคเหนือ Narada Expert Beauty Center ซึ่งให้บริการครบในทุกๆด้านของความงามทั้งใบหน้ารูปร่างสัดส่วน ด้วยเทคโนโลยีด้านการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ผสมผสานศาสตร์และศิลป์ของทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์กว่า10ปี

นารดาคลินิกความงามเชียงใหม่ เริ่มต้น เปิดให้บริการเมื่อเดือน พฤษภาคม 2557 จนถึงปัจจุบัน เราให้คำปรึกษาและให้บริการด้านความงาม โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า10ปี รวมถึงการคัดสรรนวัตกรรม เทคโนโลยี และเวชภัณฑ์ ที่ได้มาตรฐานผ่านการรับรองทั้งในประเทศและต่างประเทศ เปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ สาขา เจ็ดยอด-ศูนย์แสดงสินค้า นานาชาติ และ สาขารวมโชคมอลล์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.


ในโอกาสนี้เพื่อเป็นการตอบแทนสังคมและขอบคุณให้กับลูกค้า และเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่ เราจึงได้จัดกิจกรรม คืนกำไรสู่สังคม เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ด้วยการมอบเงินสนับสนุนให้กับ 7 องค์กร ในจังหวัดเชียงใหม่ได้แก่1.มูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สำนักงานเชียงใหม่2.โรงเรียน วัดช่างเคี่ยน3.สถานีตำรวจภูธรช้างเผือก จังหวัดเชียงใหม่4.โรงเรียนวัดข่วงสิงห์5.สถานสงเคราะห์เด็กบ้านเวียงพิงค์6.ชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดเชียงใหม่7.กลุ่มจิตอาสา เหงี่ยง จังหวัดเชียงใหม่

นอกจากนี้ ในส่วนของสินค้าและบริการ เราได้มีการเพิ่มพื้นที่และเพิ่มสินค้า บริการ ที่ตอบโจทย์และมีคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น โดยเราให้บริการครอบคลุม ในทุกมิติความสวยความหล่อ ไม่ว่าจะเป็นเวชกรรมผิวหนัง ความงาม ศูนย์เลเซอร์ผิวหนัง ศัลยกรรมความงาม รูปร่างและกระชับสัดส่วน เพิ่มทีมงานที่มีประสบการณ์ ทั้งทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ ที่จะดูแลทุกท่านให้ดียิ่งขึ้น