A&A นีโอ เทคโนโลยี จับมือ พันธมิตรคู่ค้า นำเสนอทิศทางไอทีสู่ความเป็นสากล 2019

0
452

นายสมศักดิ์ เตชพิพัฒนกุล กรรมการฝ่ายบริหาร บริษัท เอ แอนด์ เอ นีโอ เทคโนโลยี จำกัด เผยว่า เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ ช่วงเวลา 08.30 – 16.10 น. บริษัท เอ แอนด์ เอ นีโอ เทคโนโลยี จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท พันธมิตรคู่ค้า ในการนำเสนอทิศทางของเทคโนโลยี ที่เหมาะสมกับ ธุรกิจ ทุกกลุ่ม ให้ได้ก้าวสู่ความเป็นสากล ประจำปี 2019 ภายใต้ชื่องาน A&A Solution Live 2019 “Digital Transformation – Time to IoT”

ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงานคือผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้เห็นและสัมผัสถึง โซลูชั่นต่างๆ มากมาย ทั้ง Enterprise, Security, Infrastructure และในปีนี้ บริษัทฯ ได้มีการนำเสนอ เทคโนโลยี ด้าน Internet Of Things (IOT) เนื่องจากในแต่ละปีอัตราการใช้งานอินเทอร์เน็ตได้มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นทุกปี มีการติดต่อสื่อสารกันผ่านอินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันเกิดอุปกรณ์ (Device) ต่างๆ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งเทคโนโลยีที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ในการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ สังคม เศรษฐกิจ และธุรกิจ เหล่านี้เรียกว่า IOT โดยความหมายของ IOT นี้หมายถึง สิ่งต่างๆ ที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับอินเทอร์เน็ตจะถูกเชื่อมโยงเข้าหากันเป็นโครงข่ายเน็ตเวิร์คบนโลกอินเทอร์เน็ต ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะควบคุม รถยนต์ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ในอาคาร บ้านเรือน รวมถึงเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันต่างๆ เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องมือทางการเกษตร เครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรม ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ เครื่องมือสื่อสารต่างๆ ได้จากทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากนี้ในงานยังได้รับเกียรติจากนายนพดล ปัญญาธิปัตย์ Managing Director, Dell EMC Thailand เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยผู้ร่วมสัมมนาจะได้พบกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำทาง IT และ ตัวแทนจำหน่ายและเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำทาง IT อาทิเช่น Dell, APC, Sophos, Cisco, Hikvision, Macrocare, Microsoft, QNap ฯลฯเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสัมมนาได้ ทราบถึงเทคโนโลยี ใหม่ ๆ และเริ่มต้นในการวางแผน ปรับปรุง และแก้ไข ระบบ IT ที่สอดคล้องกับทิศทางของ IT ในอนาคต ตลอดจนสามารถสอบถามปัญหา และ สอบถามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญกับเข้าของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง

นายสมศักดิ์ กล่าวเพิ่มว่า “ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้มีความมุ่งมั่น และพัฒนา ในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้าน ไอที โซลูชั่น ที่ บริษัทฯ ได้เลือกคัดสรร นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าด้าน เทคโนโลยี ไอทีได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการพัฒนารูปแบบการให้บริการ ให้เป็นไปตามหลักสากล โดย วิศวกรมืออาชีพ ที่สอบผ่านมาตรฐาน ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และมีทักษะการให้บริการที่เป็นเลิศ และต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกราย ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการของ บริษัท เอ แอนด์ เอเทคโนโลยี ฯ มาตลอด 18 ปี และ เราจะมุ่งมั่นที่จะพัฒนา การให้บริการให้มีมาตรฐานสากล ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง “