White House Fun Fan Challenge เวทีแข่งขันร้องเพลง สำหรับแฟนเพลงเก่าและแฟนไวท์เฮาส์

0
1439

เมื่อค่ำคืนวันที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางร้าน ไวท์เฮ้าส์ White House ได้จัดงานแถลงข่าวโครงการ White House Fun Fan Challenge เวทีแข่งขันร้องเพลง สำหรับคนรักเพลงเก่าและคนรักไวท์เฮ้าส์ “ขออภัย…ที่เราไม่มีเพลงใหม่ๆให้ร้อง”โดย นายณภักษ์พงศ์ สิริบุณยเวช ผู้บริหารร้าน White House ร่วมด้วยนายธนิต ชุมแสง ประธาน/ที่ปรึกษา CMFB Chiang Mai Food & Bistro นายสำรวย แสงอรุณ ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขาย5 บริษัท ป้อมคลัง จำกัด และนางกนกพร ชัยมงคล หัวหน้าพนักงานภาคพื้นสถานีเชียงใหม่ สายการบินนกแอร์


โดยกิจกรรมได้เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2562 และจะตัดสิน กันในวันที่ 28 กันยายน 2562 จัดการแข่งขันรอบตัดสิน ในร้านไวท์เฮาส์ สำหรับวัตถุประสงค์การจัดงานครั้งนี้ เพื่อสร้างกิจกรรมการมีส่วนร่วมให้แฟนเพลงเก่าของร้านไวท์เฮ้าส์และบุคคลทั่วไป รวมถึงเพื่อสร้างกิจกรรมร่วมกับสถานบันเทิงเชียงใหม่ เพื่อการประชาสัมพันธ์ที่ดีต่อภาพลักษณ์ของกิจการสถานบันเทิงและการท่องเที่ยวเชียงใหม่ ในวงกว้าง

ซึ่งวางกลุ่มเป้าหมายที่จะประชาสัมพันธ์กับบุคคลทั่วไปในวัยของผู้ใช้บริการสถานบันเทิง White House Fun Fan Challenge
จัดขึ้นภายในร้านอาหาร White Houseเชียงใหม่ โดยการรับสมัครทางออนไลน์ของร้าน คัดเลือกผู้เข้ารอบจากความนิยมของคลิปทางออนไลน์ และจากคณะกรรมการทั้งที่มาจากสถานบันเทิงชั้นนำของเชียงใหม่ รวมถึงศิลปินคนทำงานเพลงแนวหน้าของเมืองไทยโดยจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในร้าน White House เชียงใหม่


ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 25-50 ปี และต้องไม่ใช่นักร้องอำชีพ ผู้สมัครต้องไม่เคยแข่งขันหรือชนะการประกวดร้องเพลงในรายการทีวีหรือเวทีระดับประเทศ ผู้เข้าสมัคร กด Like เพจร้านและส่งคลิป ร้องเพลงสตริงไทยยุค 70-80-90 ของตัวเอง 1 เพลงมาในเพจร้าน
ทีมงานจะโพสคลิปผู้สมัคร บนหน้าเพจของร้านแนะนาผู้เข้าประกวดโดยแนบ “แฮชแทค” หมายเลขผู้สมัคร ให้ผู้เข้าประกวดแชร์โพสที่มีคลิปของตนเองจากหน้าเพจร้านให้แก่บุคคลอื่น เพื่อเรียกยอด Like & Share ทั้งนี้ทางผู้จัดนับคะแนนยอด Like & Share จากโพสที่อยู่ในเพจของร้านเท่านั้น กรณีที่ผู้สมัครมียอดLike & Share เท่ากัน การคัดเลือกผู้เข้ารอบจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจจากทางร้าน


ส่วนรอบที่ 2 คัดเลือกผู้ที่มียอด Like ยอด Share ตั้งแต่สูงสุดลงมาตามลำดับ ผู้เข้ารอบ 2 จะได้เข้ามาร้องจริงบนเวทีกับวงของร้าน 1 ครั้ง เพื่อเก็บคะแนนจากคณะกรรมการ ผู้เข้ารอบจะต้องเลือกเพลงประกวด 1 เพลงโดยทางร้านเป็นผู้กำหนดรายชื่อเพลงให้เลือก กรรมการจะคัดเลือกผู้เข้ารอบสุดท้าย 10 คน โดย เลือกจากผู้ที มียอดLike ยอดShare สูงสุด 5 คน เลือกผู้เข้ารอบจากผลคะแนนสูงสุดทีได้จากคณะกรรมการอีก 5 คน


และWhite House Fun Fan Challenge รอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้ารอบจะต้องเลือกเพลงประกวด 1 เพลงโดยทางร้านเป็นผู้กำหนดรายชื่อเพลงให้เลือก ผู้เข้ารอบจะได้ร้องเพลงกับวงของร้านบนเวที ให้คณะกรรมการรับฟังและแสดงความคิดเห็น คณะกรรมการจะรวมคะแนนจากการร้อง และจากยอด Like & Share และประกาศผลการตัดสิน มอบรางวัลบนเวที โดยกรรมการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ ประกอบด้วย 1.ชมพู ฟรุ๊ตตี้,2.ไมเคิ่ลตั๋ง และนายณภักษ์พงศ์ สิริบุณยเวช ผู้บริหารร้านไวท์เฮ้าส์


สำหรับรางวัล ชนะเลิศอันดับที่ 1 เงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัลและอื่นๆ รางวัล รองชนะเลิศอันดับ1 เงินรางวัลมูลค่า 10,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัลและอื่นๆรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่2 เงินรางวัลมูลค่า 5,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัลและอื่นๆ
รางวัล Popular Vote เงินรางวัลมูลค่า 30,000 บาทพร้อมถ้วยรางวัลและอื่นๆ