(คลิป) “วิสดอมแอร์” สายการบินที่สามารถบินได้ทุกสภาพอากาศ เปิดเส้นทางบินเชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน/ปาย

0
1132

Wisdom Airways Operated By RPS System Co., Ltd ถือเอาฤกษ์วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561 เป็นเที่ยวบินปฐมฤกษ์ โดยบินจากเชียงใหม่ มายังแม่ฮ่องสอน วิสดอมแอร์ เป็นสายการบินที่สามารถบินได้ทุกสภาพอากาศ

Wisdom Airways Operated By RPS System Co., Ltd โดยนายพิชาญ กว้างชูชัย กรรมการผู้จัดการวิสดอมแอร์ นำเครื่องบินยี่ห้อ เซสน่า รุ่นคาราแวน ขนาด 12 ที่นั่ง พร้อมด้วยนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผวจ.แม่ฮ่องสอน และคณะ เดินทางจากท่าอากาศยานเชียงใหม่ ถึง ท่าอากาศยานแม่ฮ่องสอน ซึ่งเที่ยวบินดังกล่าว ถือเป็นเที่ยวบินปฐมฤกษ์ ของสายการบินฯ โดยวันที่ 25 มิถุนายน 2561 ทำการบินอย่างเป็นทางการ เปิดให้บริการเส้นทางบินตรงระหว่าง เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน โดยให้บริการทุกวัน วันละ 3 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินแบบ Cessna Grand Caravan 208B ขนาด 8-12 ที่นั่ง ซึ่งเปิดให้บริการภายในเดือนกรกฎาคม
ผู้โดยสารที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ห้องจำหน่ายตั๋วของสนามบินเชียงใหม่, สนามบินแม่ฮ่องสอน, สนามบินปาย หรือโทร. 053-904-880 หรือ ดูเส้นทาง วันและเวลาเดินทางได้ที่ www.wisdomairways.com

สายการบินวิสดอมแอร์เวย์สฯ เพิ่มช่องทางติดต่ออีก 1 ช่องทาง ในการติดต่อกับท่านผู้โดยสารได้สะดวกและรวดเร็วขึ้น สามารถสอบถามเส้นทางหรือติดตามโปรโมชั่น ผ่านทาง Wisdomairways line official ได้แล้ววันนี้

กดเพิ่มเพื่อนง่ายๆ Line ID: @wisdomairways

ฟรี!! น้ำหนักกระเป๋า 15 กิโลกรัม
ฟรี!! เลือกที่นั่ง
ฟรี!! อาหารว่าง

เส้นทางบิน เชียงใหม่-แม่ฮ่องสอน, เชียงใหม่-ปาย, เชียงใหม่-น่าน, เชียงใหม่-แม่สอด (เส้นทางในอนาคต)
สำรองที่นั่งได้ทาง 053 904 880 (0700น.-2200น.)

ห้องขายตั๋วโดยสาร Wisdom Airways Operated By RPS System Co., Ltd. ณ สนามบินเชียงใหม่, สนามบินแม่ฮ่องสอน, สนามบินปาย, สนานบินน่าน (ในเวลาทำการ)