บอล”นาคราชคัพ”ครั้งที่ 3 เปิดสนามเรียบร้อย

0
34533

ศึกลูกหนัง “ดอยสะเก็ด นาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 เปิดสนามเรียบร้อยแล้วมี 12 ทีมร่วมฟาดแข้ง ชิงถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัลร่วม 100,000 บาท

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 ที่สนามฟุตบอล โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม จ.เชียงใหม่ พลตรี สืบสกุล บัวระวงศ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 นายวิโรจน์ ดวงสุวรรณ์ ปลัดอาวุโส อำเภอดอยสะเก็ด นายชุติพนธ์ สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลเชิงดอย และนายกฤษดา แซ่โกย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยวอเตอร์พลัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำดื่มนาคราช ร่วมกันเปิดการแข่งขันฟุตบอลรายการ “ดอยสะเก็ด นาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 พร้อมกับเริ่มแข่งขันคู่เปิดสนามระหว่างทีมไปรษณีย์แม่คือและเทศบาลตำบล สันปูเลย โดยมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในอำเภอดอยสะเก็ดเข้าร่วมมากมาย

สำหรับการจับฉลากทีมฟุตบอลในแต่ละสายมีดังนี้ สายA มีทีมเทศบาลตำบลสันปูเลย ทีมบริบูรณ์ FC ทีมไปรษณีแม่คือ ทีมบ้านศรีนวล สายB มีทีมป่าเมี่ยง นพค.36 ทีมเทศบาลตำบลแม่โป่ง ทีมเทศบาลตำบลลวงเหนือ ทีมลาหู่เพนติคอส และสายC มีทีมตำบลตลาดใหญ่ ทีมเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด ทีมป่าไผ่บ่อทอง ทีมเทศบาลตำบลสง่าบ้าน

โดยในรอบแรกจะจัดแข่งขันแบบพบกันหมดในแต่ละสายและเอาที่ 1-2 ของแต่ละสายเข้าไปเล่นในรอบต่อไปพร้อมกันนี้ก็จะคัดเอาทีมอันดับที่ 3 ที่มีคะแนนดีที่สุดเข้าไปอีก 2 ทีมรวมเป็น 8 ทีมและจับสลากปะกบคู่ใหม่เพื่อหา 4 ทีมเข้าไปเล่นในรอบรองชนะเลิศต่อไป

ส่วนรางวัลในการแข่งขันฟุตบอล”ดอยสะเก็ด นาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 โดยทีมที่ชนะเลิศจะได้รับถ้วยเกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาททีมรองชนะเลิศจะได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท ทีมอันดับที่ 3 ได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาทและอันดับที่ 4 ได้รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท