เปิดตัวบริษัท เเฟมฟอร์เรียล จำกัด ““You are my special“ นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL”

0
814

บริษัท เเฟมฟอร์เรียล จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ เกิดขึ้นจากรวมตัวทีมผู้บริหารแนวคิดใหม่ เราเล็งเห็นถึงการเติบโตในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในภาคพื้น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ประเทศไทย” ประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศอันดับต้น ๆ ของโลก ที่คนทั่วโลกต้องการที่จะเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ เพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเมืองใหญ่ ๆ อาทิเช่น กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, และในจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศไทย ที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง และเป็นที่สนใจในหมู่นักลงทุนชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น จีน เกาหลี และยุโรป รวมไปถึงนักลงทุนชาวไทยเอง


อีกทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อยที่ต้องการฝากซื้อ ฝากเช่า หรือฝากขาย อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เราพร้อมดำเนินธุรกิจเป็นคนกลางประสานประโยชน์ ระหว่างผู้ซื้อ และผู้ขาย บ้าน คอนโด ที่ดิน ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่และสมบูรณ์

เป้าหมายของ FAM FOR REAL จึงได้เกิดขึ้น เพื่อตอบสนองกลุ่มนักลงทุนชาวต่างชาติและชาวไทย ที่มีศักยภาพสูง การลงทุนในระยะยาว ระยะสั้น และลูกค้ารายย่อย โดยผู้บริหารและทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ทำงานด้านตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และมีประสบการณ์ด้านสถาบันการเงินและสินเชื่อ โดยมุ่งเน้นความเชี่ยวชาญการทำงานในพื้นที่ การทำงานแบบมืออาชีพ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคุณ เราจะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของทุกท่าน

เป้าหมายธุรกิจ ของบริษัท เเฟมฟอร์เรียล จำกัดเพื่อสร้าง และพัฒนาตัวแทนให้เป็นคนเก่งและคนดี ทำประโยชน์ให้กับลูกค้า บริษัท และประเทศชาติเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและมีคุณค่าในทุกขั้นตอนของกระบวนการซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์ ให้แก่ลูกค้าทุกท่านเพื่อเป็นองค์กรที่เป็นประโยชน์ในการให้ความรู้ที่ถูกต้องเกี่ยวกับการซื้อขาย อสังหาริมทรัพย์ กับผู้ที่ต้องการคำแนะนำ อย่างเป็นมิตรและฉับไวเพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการทางด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่หลากหลายและครบวงจร บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครบถ้วนและรวดเร็ว


บริการของเรา บริการให้คำปรึกษาด้านการบริหาร อสังหาริมทรัพย์ บริการปล่อยเช่าและให้เช่าอสังหาริมทรัพย์บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน และ สินเชื่อ บริการฝากขายและขายอสังหาริมทรัพย์ บริการรับบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์ บริการพัฒนาที่ดิน จัดสรร และออกแบบให้เกิดประโยชน์สูงสุด


FAM FOR REAL จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เหมือน concept ของเรา “You are my special“ นึกถึงอสังหาริมทรัพย์ นึกถึง FAM FOR REAL