ทต.ดอยสะเก็ด ผงาดคว้าแชมป์ บอล”นาคราชคัพ”

0
381

ทีมเทศบาลตำบลดอยสะเก็ดผงาดคว้าแชมป์ลูกหนัง”ดอยสะเก็ด นาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 โดยเอาชนะทีมป่าเมี่ยง นพค.36 แชมป์เก่าครองถ้วยเกียรติยศของ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

ที่สนามกีฬาโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมามีการแข่งขันฟุตบอล”ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 รอบชิงชนะเลิศทั้งประเภทเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปีและรุ่นประชาชนทั่วไปโดยมีนายนฤทัต เจริญเศรษฐศิลป์ กรรมการผู้จัดการเชียงใหม่ซู อควาเรียม เป็นประธานมอบรางวัลให้ผู้ชนะและกล่าวปิดการแข่งขัน ซึ่งมีนายชุติพนธ์ สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลดอยสะเก็ดพร้อมด้วยผู้แทนนายกฤษดา แซ่โกย กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยวอเตอร์พลัส ดีเวลลอปเม้นท์ร่วมพิธีปิดการแข่งขันและสรุปผลการแข่งขันมีดังนี้

ประเภทเยาวชนชายอายุไม่เกิน 16 ปีชนะเลิศได้แก่ทีมลูกแกะน้อย(มูลนิธิช่วยไทย)ที่เอาชนะทีมเทศบาลตำบลลวงเหนือไป 7-6 ประตูด้วยการเตะลูกโทษที่จุดโทษหลังจากที่ทั้งคู่เสมอกันในเวลาแข่งขัน 0-0 ประตู อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมเชียงใหม่อีเกิ้ลส์ และอันดับที่ 4 ได้แก่ทีม บริบูรณ์ FC โดยทุกทีมได้รับถ้วยรางวัลจากนายกฤษดา แซ่โกย กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยวอเตอร์พลัส ดีเวลลอปเม้นท์

ประเภทประชาชนทั่วไปชนะเลิศได้แก่ทีมเทศบาลตำบลดอยสะเก็ดที่เอาชนะทีมป่าเมี่ยง นพค.36 แชมป์เก่าไปถึง 2-0 ประตูคว้าถ้วยเกียรติยศของพลเอก พลภัทร วรรณภักตร์ ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมพร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท ส่วนทีมแพ้ได้รับถ้วยเกียรติยศของ นายกฤษดา แซ่โกย กรรมการผู้จัดการบริษัทไทยวอเตอร์พลัส ดีเวลลอปเม้นท์พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท อันดับที่ 3 ได้แก่ทีมเทศบาลตำบลสันปูเลยได้รับถ้วยเกียรติยศของนายชุติพนธ์ สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลดอยสะเก็ดพร้อมเงินรางวัล 10,000 บาทและอันดับที่ 4 ได้แก่ทีมบริบูรณ์ FC ได้รับถ้วยเกียรติยศของนายชุติพนธ์ สารแปง นายกเทศมนตรีตำบลดอยสะเก็ดพร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท