มาชิมลอดช่องวัดเจษของแท้ ต้องมาที่ร้าน”ช้อนหวาน”

0
2508

ร้านขนมหวานในเชียงใหม่ปัจจุบันเปิดให้เป็นทางเลือกให้กับคนชอบของหวานกันมากมาย ก็แล้วแต่ว่าร้านไหนจะถูกใจใคร ดั่งเช่นร้านนี้”ช้อนหวาน”ซึ่งเพิ่งเปิดในกาดทองคำ ย่านสันป่าข่อย ร้านนี้มีไฮไลท์ที่ไปต้องสั่งก็คือลอดช่องวัดเจษ ของแท้ส่งตรงมาจากเมืองกรุง เมนูนี้สามารถผสมกับของหวานชนิดอื่นได้อีกด้วย อาทิ ลอดช่องวัดเจษกับมะพร้าวกะทิ ลอดช่องวัดเจษกับทับทิมกรอบ หรือลอดช่องวัดเจษกับมะพร้าวกะทิและทับทิมกรอบ


นอกจากนั้นยังมีเมนู ลอดช่องวัดเจษพร้อมท็อปปิ้ง 3 อย่าง อาทิ แตงไทย แปะก้วย ฟักทองเชื่อม มันเชื่อม ข้าวโพด เผือก ขนุน ลูกชิด และพุทราจีน หรือลอดช่องวัดเจษพร้อมท็อปปิ้ง 4 อย่าง และท็อปปิ้ง 5 อย่าง เพิ่มท็อปปิ้งไปอีก 4 ชนิดคือ รากบัวเชื่อม สลิ่มสามสี มะพร้าวกะทิ และทับทิมกรอบ เป็นต้น

ส่วนใครชอบเฉาก๊วย ที่ร้าน”ช้อนหวาน”ยังมีเสริฟ์เฉาก๊วย ชากังราวทั้งแบบธรรมดาทานเป็นแก้ว หรือจะเติมท็อปปิ้งเพิ่มก็เลือกได้เหมือนกับเมนูลอดช่องวัดเจษได้เลย ส่วนคนที่ชอบทับทิมกรอบ ร้านช้อนหวานเสริฟ์ให้แบบเต็มอิ่ม หรือสลิ่ม สามสี พิเศษยังมีสละลอยแก้ว เมืองจันทร์ ทานแล้วสดชื่นสุดๆ ให้บริการด้วย


คุณ”ลูกโป่ง”เจ้าของร้านสุดสวย บอกว่า ด้วยความชื่นชอบขนมหวานเป็นการส่วนตัวจึงเปิดร้านเป็นของตนเองซะเลย ส่วนทำไมถึงนำลอดช่องวัดเจษ มาเป็นตัวชูโรงคือ เมนูนี้มีความอร่อยและรสชาติความกลมกล่อมของน้ำกะทิที่นำมาผสมผสานกันได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักชื่อลอดช่องวัดเจษ และในเชียงใหม่ก็มีให้ลิ้มลิมรสไม่มากเท่าไหร่ เราจึงนำมาขายให้กับคนที่ต้องการหาทาน


“ร้านช้อนหวาน กาดทองคำ ย่านสันป่าข่อย ทั้งนี้ทางร้านต้องขออภัยลูกค้าที่บางท่านที่หาร้านไม่เจอ บางท่านบอกว่าร้านหลบมุมไปนิดนึง หาร้านยาก เอาง่ายๆใครรู้จักขนมจีนสันป่าข่อย ร้านเราอยู่ใกล้ๆกันเลยค่ะ อย่างไรก้อดีทางเราจะรับความคิดเห็นต่างๆไป เพื่อปรับปรุง แก้ไขให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ยังคงให้การสนับสนุนและอุดหนุนร้านช้อนหวานของเราเป็นอย่างดี….หากท่านหาร้านเราไม่เจอ หรือต้องการติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เบอร์นี้เลยนะคะ 093 603 1014 ขอบคุณค่ะ”คุณลูกโป่ง กล่าวทิ้งท้าย