เตรียมพร้อม! พบมิติใหม่!งาน”กินเหนือFood&Fun เทศกาลอาหารและดนตรีครั้งที่1“

0
736

มิติใหม่ของ”ชมรมภัตตาคารและร้านอาหารชม.” จัดงานเหนือๆ”กินเหนือFood&Fun เทศกาลอาหารและดนตรีครั้งที่1″ อร่อยสนุกรักษ์สิ่งแวดล้อมไร้โฟม100%และร่วม”ชิมช้อปใช้” ยกขบวนร้านอาหารชั้นนำกว่า30 ร้านและวงดนตรีชื่อดังจำนวนมาก

ชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่ขอเชิญชาวเชียงใหม่จังหวัดใกล้เคียงและนักท่องเที่ยวทุกท่านมาสัมผัสความอร่อยและความสนุกสนานกับงาน”กินเหนือFood&Fun เทศกาลอาหารและดนตรีครั้งที่1″ ณลานเซ็นเฟสศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ในระหว่างวันที่16-20 ตุลาคม2562

โดยนายชวลิตฉ่อนเจริญประธานชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่กล่าวว่า”ที่ผ่านมาทางชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดงานมหกรรมอาหารจังหวัดเชียงใหม่ขึ้นเป็นประจำทุกปีซึ่งถือเป็นงานประจำปีของชมรมฯและเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งในช่วงหลังในงานของหน่วยงานอื่นๆได้มีการนำคำว่ามหกรรมอาหารไปใช้อย่างแพร่หลายทำให้เริ่มเสื่อมมนต์ขลังในปีนี้ทางชมรมฯจึงได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของงานมหกรรมอาหารให้ไม่จำเจเหมือนปีที่ผ่านมาๆเพื่อชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะพร้อมเปลี่ยนชื่องานมาเป็นกินเหนือFood&Fun เทศกาลอาหารและดนตรีครั้งที่1 แต่ในงานยังคงอัดแน่นไปด้วยร้านอาหารชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ที่ระดมความอร่อยมาให้ทุกท่านได้ลิ้มรสกันถึง30 ร้านพร้อมFood Truck อีกมากมายนอกจากนี้ในงานกินเหนือฯครั้งนี้ยังร่วมรณรงค์รักษาสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกของเราด้วยคอนเซ็ปต์No Foam ที่ท่านใดหิ้วปิ่นโตมาใส่อาหารในงานรับฟรีทันทีของกำนัลสุดพิเศษและเนื่องด้วยมาตราการชิมช้อปใช้ของรัฐบาลที่กำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ท่านที่ลงทะเบียนในมาตราการนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วสามารถมาใช้ชิมช้อปใช้ได้กับร้านอาหารในงานนี้ด้วย”

ด้านนางพัชร์ธีรัตน์ธรรมตระกูลประธานจัดงาน”กินเหนือFood&Fun เทศกาลอาหารและดนตรีครั้งที่1″ กล่าวเพิ่มเติมว่า”ร้านอาหารที่มาร่วมมอบความสุขให้แก่นักกินกว่า30 ร้านนั้นล้วนเป็นร้านอาหารชื่อดังทั้งนั้นบางร้านไม่เคยไปออกงานที่ไหนมาออกร้านงานนี้เป็นงานแรกอาทิแกงร้อนบ้านสวน, เฮือนเพ็ญ, สวนหอมข้าวรำ, ลาบเมืองป้าว, มหาชัยซีฟู้ด, อาหารปักษ์ใต้บ้านคุณป๋อ, สวนอาหารบัว, ควีนส์เบเกอรี่, เสน่ห์ชายน้ำ, C2 by แชมป์ส้มตำ, เดิม, ภัตตาคารเจี่ยท้งเฮง, Smoke Everyday , ภัตตาคารตูลู่, ฮิมบ้านสวน, สามเสนวิลล่า, ปาท่องโก๋โกเหน่ง, ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่, Mr.Beef Community , คินคะกุอาหารญี่ปุ่น(Kinkaku) , Goodview Village , บ้านไร่สเต็กเฮ้าส์, คำดารา, โรงแรมเชียงใหม่รัตนโกสินทร์, ข้าวซอยลำดวนฟ้าฮ่าม, Rock Me Burger , @ขัวเหล็ก, คุ้มเสือTiger Kingdom นอกจากในงานจะมีร้านอาหารข้างต้น  มามอบความอร่อยให้ทุกท่านแล้วภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการสาธิตการทำอาหารและการแสดงจากศิลปินมากมายอาทิวงหนามเตย(16 ต.ค. 62) , มาลีฮวนน่า(17 ต.ค. 62) , Gimmick Band (18 ต.ค. 62) , บูลเฉด(19 ต.ค. 62) และอะตอม(20 ต.ค. 62) พร้อมวงดนตรีชื่อดังของเมืองเชียงใหม่เรียกได้ว่ามางานนี้งานเดียวได้ทั้งอร่อยและบันเทิงไปในขณะเดียวกัน”