เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับเป๊ปซี่ จัดกิจกรรม เฟ้นหาครอบครัวมะนาว(ภาคเหนือ) จากภาพยนต์เรื่อง “ขุนแผน” ฟ้าฟื้น

0
1068

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับเป๊ปซี่ จัดกิจกรรม เฟ้นหาครอบครัวมะนาว(ภาคเหนือ) จากภาพยนต์เรื่อง “ขุนแผน” ฟ้าฟื้น ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ โดยมีนักแสดงนำตัวหลักน้องรถบัส รับบทเป็นตัวละครมะนาวในเรื่อง “ขุนแผน” ฟ้าฟื้น ขึ้นเหนือ (เชียงใหม่) เฟ้นหาผู้ที่แต่งกายที่คิดว่าเหมือนมะนาวที่สุด เพื่อเข้าประกวดเป็นผู้ชนะประจำภาค ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท

โดยบริเวณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่คึกคักไปด้วยผู้เข้าประกวดทั้ง 9 คนที่ตบฝีเท้าเข้ามาคัดเลือกจนได้ผู้ชนะเลิศแต่งกายที่คิดว่าเหมือนมะนาวที่สุดเพียงหนึ่งเดียวนี้รางวัลที่ 1 เงินสด 10,000 บาท + โล่ we are ครอบครัวมะนาว + ตะกรุดดาบพร้อมสร้อยข้อมือ, รางวัลที่ 2 เงินสด 5,000 บาท + ตะกรุดดาบพร้อมสร้อยข้อมือ และรางวัลปลอบใจ ของที่ระลึกจากภาพยนตร์ (สร้อยคอจี้ดาบ /เสื้อยืด/เซทเข็มกลัด/หมอนกุมาร)และ GiftSet จาก Pepsi

ซึ่งงานในวันนี้ นอกจากมีการประกวดแล้ว แฟนคลับยังได้พบกับเหล่าบรรดานักแสดงจากภาพยนต์เรื่อง “ขุนแผน” ฟ้าฟื้น อาทินักแสดงนำ มาริโอ้ ,น้องรถบัส ,ฟิลลิปส์ ,ฟ้า ยงวรี, ต๊อก ศุภกร,โมนิค และ หรั่ง อภิวิชญ์ ซึ่งภาพยนต์เรื่อง “ขุนแผน” จะเข้าฉายในโรงภาพยนต์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์พร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 10 ตุลาคมนี้