เตรียมพบงานเหมันต์นครพิงค์ฯครั้งที่15 ยกขบวนร้านอาหารดัง นักดนตรีเชียงใหม่และศิลปินดังจากทั่วประเทศ ยิ่งใหญ่อลังการเช่นเคย 9 คืนเต็ม

0
952

เมื่อเวลา19:00 น. ที่โรงแรมแคนทารี่ฮิลล์เชียงใหม่ถนนนิมมานเหมินทร์อ.เมืองจ.เชียงใหม่ได้มีการแถลงข่าวการจัดงานเหมันต์นครพิงค์และเทศกาลอาหารครั้งที่15 ซึ่งจะมีการจัดขึ้นในวันที่1-9 พฤศจิกายน2562 ที่จะถึงนี้ณลานประเสริฐแลนด์(กาดเชิงดอยเชียงใหม่)           

      โดยมีนายยศเมธาจันทรวิโรจน์ประธานการจัดงานฯเป็นประธานการแถลงข่าวร่วมกับนายสมชายแพรุ่งโรจน์ทวีผจก.กิจกรรมพิเศษบ.บุญรอดเทรดดิ้งจำกัด,นายขจรศักดิ์อัครมั่งคั่งกรรมการผู้จัดการบ.สิงห์พัฒนาเชียงใหม่และนายเสถียรนันทะวงศ์ปธ.ชมรมรักษ์ศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่ร่วมกันแถลงข่าวความพร้อมในการจัดงานฯครั้งนี้ซึ่งจัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่15แล้วและทวีความสนุกสนานคึกคักขึ้นทุกปี

ซึ่งงานในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือจากหน่วยงานเอกชนห้างร้านจากทั่วจังหวัดเชียงใหม่โดยเฉพาะชมรมภัตตาคารและร้านอาหารจังหวัดเชียงใหม่

ร่วมกันจัดงานในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่อลังการ9วัน9 คืนเต็มยกขบวนร้านอาหารชื่อดังจากทั่วจังหวัดเชียงใหม่มาให้ลิ้มรสและมีนักร้องนักดนตรีจากทั่วจังหวัดเชียงใหม่รวมทั้งศิลปินนักร้องชื่อดังระดับประเทศจำนวนมากมาให้ความบันเทิงทุกค่ำคืนอาทิวงคาราบาวจ๊ะคันหูปูพงษ์สิทธิ์แคลชเดอะทอยป้างนครินทร์วงMean และวงZeal นอกจากนั้นยังมีการแสดงหลากสีสันจากน้องๆชมรมรักษ์ศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่  ที่มีความสามารถหลายคนผ่านเวทีประกวดระดับประเทศได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมายซึ่งจะมาแสดงโชว์ความสามารถผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกค่ำคืนเช่นกันทั้งมีการจัดประกวดร้องเพลงเยาวชนไทยลูกทุ่งให้ได้ชมได้เชียร์กันอย่างคึกคักโดยประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย