เตรียมพบ เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่สุดของภาคเหนือ Jive Garden14

0
1381

เมื่อค่ำวันที่ 24 ต.ค.62 ที่ Warmup Cafe เชียงใหม่ ได้มีการจัดแถลงข่าวการจัดงาน Jive Garden ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 แล้วในชื่อ Jive Garden 14 Good Vibe Good Friend ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานบันเทิง ยกขบวนศิลปินดังจากทั่วประเทศมาให้ความบันเทิงเช่นเคย ซึ่งปีนี้จัดขึ้นในพื้นที่ วิวพอยต์ปาย วันที่ 18 มกราคม 2563

Warmup Cafe ภูมิใจนำเสนอเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ ที่บรรยากาศของขุนเขา        และ ผองเพื่อน จะทำให้คุณรู้สึกดีสุดๆกับ Jive Garden 14 Good Vibe Good Friend

นอกจากจะมีกิจกรรมสนุกสนานแล้ว ในทุกปี Warmup Cafe ได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในการมาจัดงาน Jive Garden เสมอ ในปีนี้ก็เช่นกัน กับงานJive Kids 2020 โดยร่วมกับนักศึกษาชมรมรวมพลคนจิตอาสามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ออกเดินทางล่วงหน้าจัดกิจกรรมสร้างเสริมสุขภาวะในโรงเรียน ร่วมกันทำความสะอาดโรงเรียน ในวันที่ 10 มกราคม 2563 และ กิจกรรมวันเด็ก ค่ายศิลปะสำหรับเด็ก และมอบอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬา ในวันที่ 11 มกราคม 2563 ณ โรงเรียนอนุบาลปาย เวียงใต้ อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ตั้งแต่เวลา 8:00 – 12:00 น.

และเรายังร่วมมือกับกลุ่มมอเตอร์ไซต์จากเชียงใหม่ ในกิจกรรม ปลูกป่าคืนธรรมชาติให้เมืองปาย ช่วยกันปลูกต้นไม้ทดแทนในพื้นที่ขาดแคลน เพื่อให้ปายยังคงความเขียวชะอุ่มให้เราได้กลับมาท่องเที่ยวเสมอ สำหรับกิจกรรมดีๆนี้จะจัดขึ้นในช่วงกลางวันของวันที่ 18 มกราคม 2563

ทั้งนี้กิจกรรมที่ทำติดต่อกันมาทุกปีของงาน Jive Garden คือมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานให้กับโรงพยาบาลปาย เพื่อนำไปใช้เพื่อสาธารณประโยชน์ต่อไป