เหมันต์นครพิงค์และเทศกาลอาหารครั้งที่ 15 เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่อลังการ9วันเต็ม

0
472

เปิดงานอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับงานเหมันต์นครพิงค์และเทศกาลอาหารครั้งที่ 15 เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-9 พฤศจิกายน 2562 ณ ร้านประเสริฐแลนด์(กาดเชิงดอยเชียงใหม่) โดยพลเอกเจน คีรีทวีป ประธานที่ปรึกษา กต.ตร.จว.เชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานการเปิดงาน ซึ่งมีนายยศเมธา จันทรวิโรจน์ ประธานการจัดงานฯ นายสมชาย แพรุ่งโรจน์ทวี ผจก.กิจกรรมพิเศษ บ.บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด,นายขจรศักดิ์ อัครมั่งคั่ง กรรมการผู้จัดการบ.สิงห์พัฒนาเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ


สำหรับคอนเสิร์ตในวันแรกเปิดงานจัดเต็มด้วยวงเพื่อชีวิตระดับประเทศอย่างวง”คาราบาว” โดยงาน9วัน 9 คืนนี้ ยกขบวนร้านอาหารชื่อดังจากทั่วจังหวัดเชียงใหม่มาให้ลิ้มรส และมีนักร้องนักดนตรีจากทั่วจังหวัดเชียงใหม่รวมทั้งศิลปินนักร้องชื่อดังระดับประเทศจำนวนมาก มาให้ความบันเทิงทุกค่ำคืน อาทิ จ๊ะคันหู ปูพงษ์สิทธิ์ แคลช เดอะทอย ป้างนครินทร์ วงMean และวงZeal

นอกจากนั้นยังมีการแสดงหลากสีสันจากน้องๆ ชมรมรักษ์ศิลปวัฒนธรรมเชียงใหม่ ที่มีความสามารถหลายคนผ่านเวทีประกวดระดับประเทศได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ซึ่งจะมาแสดงโชว์ความสามารถผัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทุกค่ำคืนเช่นกัน ทั้งมีการจัดประกวดร้องเพลงเยาวชนไทยลูกทุ่ง ให้ได้ชมได้เชียร์กันอย่างคึกคัก โดยประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถเข้าชมงานได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย